Tuần 9
Thống kê truy cập

744423

 Hôm nay: 9
 Hôm qua: 38
 Trong tuần: 138
 Trong tháng: 1223
 Trong năm: 1223
 Tổng số: 744423
Đang Trực Tuyến: 1

Tuần 9


Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 9
Cũng là bình thường nếu bạn so sánh lần mang thai này với những lần trước, và dùng kinh nghiệm để đoán giới tính của em bé. Tuy nhiên, bố của bé mới là nhân tố quyết định giới tính bé chứ không phải bạn, và mọi thứ thì đã được an bài từ tuần thai thứ 3 mất rồi. Tôi sẽ yêu con bằng một tình yêu ..
[Chi tiết]
Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 9
Triệu chứng mang thai ở tuần thứ 9:   Lúc này, trông bạn vẫn chưa giống phụ nữ mang thai, trừ khi đây không phải là lần mang thai đầu tiên của bạn. Nhưng có thể bạn sẽ cảm thấy rất mệt mõi và ốm yếu, bạn cần lưu ý là không phải các triệu chứng ốm nghén lúc nào cũng xuất hiện buổi sáng, hã..
[Chi tiết]
Sự Phát Triển Của Thai Nhi: Tuần Thứ 9
Sự phát triển của thai nhi ở tuần thai thứ 9:   Đến cuối tuần này, em bé của bạn dài khoảng 2.3 cm và nặng khoảng hơn 2g. Mi mắt của bé đã hình thành hoàn chỉnh và che phủ hết cặp mắt bé, nhưng bé sẽ không mở mắt cho đến tuần thứ 26. Dái tai nhỏ xíu của bé giờ đây cũng có thể nhìn thấy. ..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng & sức khỏe mẹ bầu: tuần 9
Lời khuyên về dinh dưỡng cho bạn:   Một trong các chất rất cần thiết cho mẹ bầu là vitamin C, chúng ta cùng nhau tìm hiểu vai trò của Vitamin C đối với cơ thể bạn như thế nào nhé. Vitamin C cần thiết cho sự phát triển mô trong cơ thể thai nhi và sự hấp thụ sắt. Các nghiên cứu gần đầy cho..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 3
Tiếp tục bổ sung vitamin B11.   Nhiệt lượng hấp thu mỗi ngày trong giai đoạn đầu mang thai phải nhiều hơn so với trước khi mang thai khoảng 150kcal. Nhiệt lượng này bằng khoảng một bát cơm. Vì vậy, trong thời kỳ đầu, thai phụ cũng không cần phải ăn quá nhiều, nhưng cần phải vạch ra kế hoạ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2022 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 5.497 | Trong ngày: 20 | Đang online: 1

BACK TO TOP