Tuần 7
Thống kê truy cập

738384

 Hôm nay: 2
 Hôm qua: 43
 Trong tuần: 383
 Trong tháng: 1164
 Trong năm: 12104
 Tổng số: 738384
Đang Trực Tuyến: 1

Tuần 7


Những thay đổi của thai phụ trong tuần thai thứ 7
  Những thay đổi của cơ thể thai phụ:   Lúc này bụng của bạn vẫn còn nhỏ, và nếu không nói ra thì cũng khó ai nhận ra bạn đang mang thai.  Ở vùng chân, vủng ngực của bạn sẽ thấy những mạch máu nổi lên. Khi bạn đứng lâu thì chân sẽ sưng, và bạn muốn ngồi nhiều hơn trước...
[Chi tiết]
Mang thai tuần thứ 7: sự thay đổi của cơ thể và những điều cần biết.
Triệu chứng mang thai ở tuần thứ 7:   Lúc này, trông bạn vẫn chưa giống phụ nữ mang thai, cũng như có thể bạn vẫn chưa cảm nhận được mình đang mang thai. Nhưng tử cung của bạn đang ngày càng phình to ra để chứa thai nhi đang phát triển trong cơ thể bạn. Trước khi mang thai, tử cung của bạ..
[Chi tiết]
Sự Phát Triển Của Thai Nhi: Tuần Thứ 7
Sự phát triển của thai nhi tuần thai thứ 7:   Lúc này em bé của bạn vẫn như một phôi thai, bé vẫn còn cái đuôi phía sau, và nó sẽ mất đi sau một vài tuần nữa. Cái đuôi là phần duy nhất sẽ ngày càng nhỏ đi. Trái tim, và não của bé sẽ phát triển toàn diện và phức tạp hơn, và mí mắt của bé cũn..
[Chi tiết]
Các mốc khám thai quan trọng   1. Mang thai được 6 – 8 tuần :   Thông thường, bạn sẽ đến phòng khám sản khoa trong khoảng thời gian từ 6 – 8 tuần đầu tiên của thai kỳ, hoặc khi bạn đã mất kinh được từ 2 – 4 tuần. Trong lần thăm khám đầu tiên này, bác sĩ sẽ tìm hiểu chi tiết về ..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng & sức khỏe mẹ bầu: tuần 7
Trong tuần này, các mẹ cần bổ sung các chất như:  canxi, đường lactose, kẽm, bổ sung flouride và các loại vitamin tiền sản khác. Vấn đề là các bạn nên bổ sung các chất trên với hàm lượng bao nhiêu? và làm sao để đưa vào cơ thể các chất trên.   Canxi: hàm lượng canxi mẹ bầu cần bổ sun..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 1.471 | Trong ngày: 28 | Đang online: 6

BACK TO TOP