Tuần 4
Thống kê truy cập

741804

 Hôm nay: 42
 Hôm qua: 25
 Trong tuần: 187
 Trong tháng: 112
 Trong năm: 15524
 Tổng số: 741804
Đang Trực Tuyến: 2

Tuần 4


Bảo hiểm thai sản: Cần mua trước khi mang thai
Bảo hiểm thai sản là gì? Đây là một loại hình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thai sản hướng tới đối tượng chị em phụ nữ đang dự định có con. Cụ thể, người mua bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm chi trả chi phí khám thai và sinh nở, bao gồm sinh thường và sinh mổ, cũng như chi phí khám chữa bệnh nếu ..
[Chi tiết]
Mang thai tuần thứ 4: sự thay đổi của cơ thể và những điều cần biết.
Bạn có thể nhận thấy một số khó chịu khi mang thai. Những người xung quanh sẽ không thấy bất kỳ dấu hiệu nào của sự phát triển đang diễn ra bên trong bạn. Nhưng bạn cũng phải kiêng những thứ có hại cho sự phát triển của bé như rượu, bia…   Bạn có thể tiếp tục hoặc bắt đầu tập thể dục. Vận..
[Chi tiết]
Mang thai tuần thứ 4: sự thay đổi của cơ thể và những điều cần biết.
Triệu chứng mang thai ở tuần thứ 4:   Tuần này có thể là lần đầu tiên bạn có ý niệm mơ hồ rằng bạn đang mang thai. Một trong các dấu hiệu bạn có thể mắt phải là một cảm giác đau ngực.   Bạn cũng có thể nhận thấy một vài giọt máu xuất hiện tại khoảng thời gian mà bạn có kinh. Đi..
[Chi tiết]
Sự phát triển của thai nhi: tuần 4
Sự phát triển của thai nhi:   Bên trong cơ thể bạn, em bé đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Các tế bào phân chia trong tử cung phát triển thảnh một phôi thai. Tại thời điểm này, bé có kích thước của một hạt mè và trông giống như một con nòng nọc hơn một con người. Tuần thứ 5 tới cũng ..
[Chi tiết]
Danh sách các hạng mục  mẹ bầu cần làm khi mang thai.
Sử dụng “ danh sách các hạng mục cần phải làm khi mang thai” trước và trong thai kỳ giúp bạn đi đúng hướng và có một thai kỳ khỏe mạnh. Một số mẹ bầu rất lúng túng không biết nên làm gì khi biết mình mang thai, một số bà mẹ lại thấy có lỗi với con vì ngay từ khi bắt đầu mang thai đã không đảm bào cá..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ nhất
Trước hết, trong suốt thời kỳ mang thai, thai phụ cần giữ nguyên tắc ăn uống cân bằng, đủ chất, đủ lượng, phải đảm bảo việc hấp thu các chất cơ bản như protein, sắt, canxi, vitamin,... Đồng thời, phải dựa vào đặc điểm khác nhau của từng giai đoạn mang thai để sắp xếp việc ăn uống cho hợp lý. &nbs..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng & sức khỏe mẹ bầu: tuần 4
Những tháng đầu thai kỳ là thời gian rất quan trọng cho sự phát triển của bé, hãy thực hiện vài bước căn bản dưới đây ngay từ bây giờ để bảo vệ sức khỏe của bé và của mẹ nữa.   Chăm sóc tiền sản sớm và theo sát lịch khám thai. Chăm sóc tiền sản tốt là rất quan trọng cho sức khỏe của cả bé..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 472 | Trong ngày: 121 | Đang online: 3

BACK TO TOP