Tuân 36

Mang thai tuần thứ 36: sự thay đổi của cơ thể và những điều cần biết.


Bây giờ trông bạn quả thật giống như một trái đào chín vậy, tròn trịa và đầy hứa hẹn. Cho dù bạn luôn trân trọng từng giây phút mang thai tính cho đến thời điểm này, thì một vài ý nghĩ đáng sợ, vẩn vơ vẫn cứ lảng vảng trong tâm trí bạn.

Triệu chứng mang thai ở tuần thứ 36:

 

Bạn có thể bắt đầu cảm thấy áp lực tăng lên trên phần  bụng dưới và nhận thấy rằng em bé đang rơi dần xuống. Điều này được gọi là sa bụng. Các tin tốt là phổi và dạ dày của bạn cuối cùng sẽ có được một cơ hội để giãn ra một chút, thở và ăn uống trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy việc đi bộ ngày càng trở nên khó chịu.

 

Kinh nghiệm mang thai của mỗi bà mẹ là khác nhau. Tuy nhiên,  một số bà mẹ tương lai nói rằng họ thậm chí  cảm thấy như thể  em bé của họ sẽ rơi ra. Bạn hãy cố gắng đừng lo lắng, vì điều này không thể xảy ra!


Bạn có thể cảm thấy như thể bạn cần phải đi vệ sinh tất cả các khoảng thời gian trong ngày, khi em bé ép lên bàng quang của bạn. Các bài tập thực hành sàn chậu có thể giúp đỡ bạn phần nào.

 

 

Cuộc sống bạn thay đổi như thế nào ở uần thai thứ 36:

 

Ngày dự sinh của bạn, làm thế nào để bạn biết là nó có đúng hay không? Chúng tôi có vài lời khuyên về cách nhận biết một số dấu hiệu chuyển dạ. Nếu bạn có một chiếc xe hãy chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để bạn có thể đến bệnh viện, hãy thử lái xe đến bệnh viện bằng những con đường ngắn nhất.

 

Bạn và chồng bạn có thể chuẩn bị bằng cách tìm hiểu các kiến thức về các bước của quá trình chuyển dạ. Bạn có thể muốn cắt tóc ngắn bây giờ - có thể bạn sẽ không có thời gian sau này!

 

Bạn có đang mang thai đôi? Chúng tôi có các hướng dẫn đặc biệt cho bạn về việc chuyển dạ và sinh con. Đồng thời, chúng tôi cũng có một vài lời khuyên bổ ích về việc chăm sóc chúng sau sinh.

 

Những điều bạn cần biết ở tuần thai thứ 36:

 

Làm thế nào để tắm em bé? Hãy hỏi kinh nghiệm của một vài người bạn của bạn, chúng tôi có nhiều bài viết chia sẽ kinh nghiệm về việc tắm cho trẻ sơ sinh.

 

Có thể bạn không gặp phải việc cấp cứu để sinh tại nhà, nhưng hãy hỏi bác sĩ của bạn để đề phòng trong trường hợp bạn gặp phải.

 

Em bé của bạn đã quay đầu chưa? Em bé của bạn thuộc ngôi thai nào ? Em bé vẫn chưa quay đầu, làm thế nào để em bé quay đầu ? Hãy tìm hiểu về ngôi thai cũng như vị trí của em bé lúc này? Làm thế nào để em bé có vị trí tốt nhất để sinh? Hãy chia sẽ với chúng tôi, bạn có cảm thấy thoải mái với bác sĩ sản khoa là bác sĩ nam không?

 

Lời chia sẽ của một số thai phụ: hãy chọn các loại nhạc yêu thích khi đi bệnh viện.

 

"Hãy để những đĩa CD nhạc bạn yêu thích, hay máy nghe nhạc MP3 vào trong giỏ đồ đi sinh của bạn. Bạn nên nhớ chọn các bài nhạc cổ điển, các bài nhạc giao hưởng".

 

Cộng đồng:

 

Nếu bạn có kế hoạch sinh mổ, có thể chỉ có một vài bà mẹ đã từng trải qua việc này có thể trả lời các câu hỏi của bạn. Hãy tận dụng tối đa các lời khuyên cũng như chia sẽ của các bà mẹ khác nhé.

Ngày cập nhật 2014/12/10 Tác giả: vuoncuabe.com biên soạn


Mang thai tuần thứ 36: sự thay đổi của cơ thể và những điều cần biết.

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:

Facebook Comments ()

vuoncuabe © 2020 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 10.735 | Trong ngày: 85 | Đang online: 3

BACK TO TOP