Tuần 34
Thống kê truy cập

741804

 Hôm nay: 42
 Hôm qua: 25
 Trong tuần: 187
 Trong tháng: 112
 Trong năm: 15524
 Tổng số: 741804
Đang Trực Tuyến: 3

Tuần 34


Các bất thường về thể tích nước ối
Đa ối: Khi thể tích nước ối trên 2000ml: thường gặp trong đa thai và một số bất thường về hệ thần kinh trung ương của thai nhi như não úng thủy, thai vô sọ, thoát vị não màng não, cột sống chẻ đôi…. Đa ối cũng có thể do nguyên nhân bệnh lý của màng ối, của bánh nhau dây rốn, phù nhau thai, thai nhi ..
[Chi tiết]
Canxi hóa bánh nhau và mối liên quan đến sức khỏe thai nhi
Hiện tượng canxi hóa bánh nhau có liên quan đến tuổi thai của con, và nếu ở mức độ cao thì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé trong bụng mẹ; tuy nhiên nhìn chung canxi hóa bánh nhau là dấu hiệu bình thường trong suốt thai kỳ, có thể nhìn thấy qua siêu âm ở khoảng thời gian cuối thai kỳ. Vậy nên cá..
[Chi tiết]
Lời khuyên về chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai - tuần thứ 34
Kiểm tra hàm lượng choresterol:   Thật lãng phí thời gian và công sức để kiểm tra hàm lượng choresterol trong thời gian mang thai. Lý do là trong thời kỳ mang thai, những thay đổi về hóoc môn làm cho hàm lượng choresterol trong máu tăng. Bạn hãy đợi cho tới sau khi sinh hoặc sau thời kỳ c..
[Chi tiết]
Trong suốt thời gian mang thai, dù các chị em mệt mõi hay bận bịu công việc đến đâu thì cũng luôn phải nghi nhớ một trong các nguyên tắc hàng đầu là phải tuân thủ lịch khám thai định kỳ. Không được bỏ lỡ một kỳ khám thai nào, nhất là các kỳ khám thai và xét nghiệm để tầm soát dị tật bẩm sinh cho tha..
[Chi tiết]
3 tín hiệu cho biết thai nhi bị thiếu oxy
1. Những nguyên nhân chính có thể khiến thai bị thiếu oxy   - Mẹ bị thiếu máu là nguyên nhân chủ yếu khiến thai nhi bị thiếu oxy. Bên cạnh đó, một vài nguyên nhân khác như khi mang thai người mẹ bị tăng huyết áp, nhiễm độc khí carbon monoxide, nhiễm trùng cấp tính… cũng khiến đứa bé trong..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 9
Cho đến 3 tháng sau khi sinh, sức khỏe của bé vẫn tùy thuộc vào khả năng miễn dịch tiếp nhận từ người mẹ trước khi sinh và các chất miễn dịch có chứa trong sữa mẹ sau khi sinh, hơn nữa vitamin lại có liên quan mật thiết đến chức năng miễn dịch và chất miễn dịch.   Vì vậy, trong giai đoạn ..
[Chi tiết]
Sự Phát Triển Của Thai Nhi: Tuần Thứ 34
Em bé của bạn phát triển như thế nào?   Em bé của bạn giờ không có nhiều chỗ để cử động do đã dài hơn 46cm và nặng vào khoảng 2.4kg (tương đương một quả dưa gang). Bởi vì trong tử cung của bạn rất ấm cúng nên bé cũng không định nhào lộn gì nữa, nhưng số lần bé đạp thì vẫn duy trì như cũ. ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 469 | Trong ngày: 118 | Đang online: 10

BACK TO TOP