Tuần 33
Thống kê truy cập

741804

 Hôm nay: 42
 Hôm qua: 25
 Trong tuần: 187
 Trong tháng: 112
 Trong năm: 15524
 Tổng số: 741804
Đang Trực Tuyến: 3

Tuần 33


Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 33
Những ngày làm việc cuối cùng dường như trôi qua rất chậm chạp, bạn tưởng như chúng chẳng bao giờ kết thúc cả. Ngoài em bé ra, tập trung vào thứ gì bây giờ cũng quá khó khăn, và bạn thấy mình như cứ trôi dạt vào những miền mông lung tưởng tượng nào vào đúng những lúc không nên nhất. Đây là cách mà t..
[Chi tiết]
Mang thai tuần thứ 33: sự thay đổi của cơ thể và những điều cần biết.
Triệu chứng mang thai ở tuần thứ 33:   Bạn có thể nhận thấy rằng chân, tay, mặt, mắt cá chân của bạn đã sưng lên một chút. Đây là hiện tượng giữ nước trong cơ thể hay còn gọi là phù nề.   Đáng ngạc nhiên!  uống nhiều nước thay vì ít nước hơn sẽ giảm bớt triệu chứng này. Vì..
[Chi tiết]
Sự Phát Triển Của Thai Nhi: Tuần Thứ 33
Em bé của bạn nặng khoảng 2 kg, và dài khoảng 44cm tính từ đầu đến chân.  Bé cũng đã quay đầu để chuẩn bị sẵn sàng cho việc được sinh ra. Đầu bé được trỏ xuống để sẵn sàng cho cuộc hành trình của mình vào thế giới bên ngoài.   Nữ hộ sinh và bác sĩ của bạn sẽ chú ý nhiều đến vị trí củ..
[Chi tiết]
3 tín hiệu cho biết thai nhi bị thiếu oxy
1. Những nguyên nhân chính có thể khiến thai bị thiếu oxy   - Mẹ bị thiếu máu là nguyên nhân chủ yếu khiến thai nhi bị thiếu oxy. Bên cạnh đó, một vài nguyên nhân khác như khi mang thai người mẹ bị tăng huyết áp, nhiễm độc khí carbon monoxide, nhiễm trùng cấp tính… cũng khiến đứa bé trong..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 9
Cho đến 3 tháng sau khi sinh, sức khỏe của bé vẫn tùy thuộc vào khả năng miễn dịch tiếp nhận từ người mẹ trước khi sinh và các chất miễn dịch có chứa trong sữa mẹ sau khi sinh, hơn nữa vitamin lại có liên quan mật thiết đến chức năng miễn dịch và chất miễn dịch.   Vì vậy, trong giai đoạn ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 471 | Trong ngày: 120 | Đang online: 10

BACK TO TOP