Tuần 32
Thống kê truy cập

744423

 Hôm nay: 9
 Hôm qua: 38
 Trong tuần: 138
 Trong tháng: 1223
 Trong năm: 1223
 Tổng số: 744423
Đang Trực Tuyến: 2

Tuần 32


Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 32
Hãy tự tin, đừng quá quan tâm đến những nhận xét của mọi người   Mọi người sẽ nhận xét về hình thể của bạn khi bạn mang thai được 34 tuần, và thể nào thì cũng năm người mười ý. Bất cứ bạn đi đâu, bạn cũng sẽ tới tấp nhận được những nhận xét kiểu như “Ôi, béo lên nhiều thật đấy”, “Ôi, tám ..
[Chi tiết]
Sơ đồ tăng cân "chuẩn" dành cho mẹ bầu.
 1. Mẹ bầu cần tăng bao nhiêu cân khi mang thai?     Trọng lượng cơ thể mà chị em nên có khi mang bầu sẽ dựa vào chỉ số khối lượng cơ thể (BMI) và số lượng thai nhi bạn có. Chỉ số BMI sẽ tính lượng mỡ của cơ thể dựa trên chiều cao và cân nặng hiện tại của bạn.   Nế..
[Chi tiết]
Lịch siêu âm dành cho mẹ bầu: các lần siêu âm quan trọng mẹ bầu không thể bỏ qua.
Các cuộc xét nghiệm sẽ cung cấp cho sản phụ những thôn tin về sức khỏe của thai nhi. Nếu có những nguy cơ tiềm ẩn, sản phụ sẽ cùng bác sỹ thảo luận và đưa ra những phương án loại bỏ nguy cơ tốt nhất. Một lịch trình siêu âm sau sẽ giúp sản phụ có cái nhìn tổng quan khi tới các cơ sở y tế để khám thai..
[Chi tiết]
Theo dõi và đánh giá sức khỏe thai nhi thông qua kết quả đo monitoring.
Monitoring sản khoa ghi lại đồng thời nhịp tim thai và hoạt động cơ tử cung (TC). Đường biểu diễn thu được gọi là CTG (cardiotogram). Khi đánh giá và diễn dịch các đường ghi trên CTG phải đánh giá các đặc điểm của nhịp tim thai và hoạt động của cơn co tử cung. Bất kỳ sự sai lệch nào vượt ra ngoài cá..
[Chi tiết]
Mang thai tuần thứ 32: sự thay đổi của cơ thể và những điều cần biết.
Triệu chứng mang thai tuần thứ 32:   Khi em bé đang gia tăng trọng lượng trong cơ thể, hãy chắc chắn rằng bạn có chế độ ăn uống đảm bảo trong vài tuần tới.  Dạ dày bạn lúc này có thể bị chèn lên khiến nó phẳng ra, do em bé chiếm nhiều không gian bên trong. Khoảng một nửa số kg mà bạn..
[Chi tiết]
Sự Phát Triển Của Thai Nhi: Tuần Thứ 32
Trong suốt 7 tuần kế tiếp, em bé sẽ gia tăng 1/2 hay 1/3 cân nặng của mình trên tổng số cân mà bé sẽ đạt được khi ra đời, sau khi được sinh ra bé sẽ tiếp tục tăng cân. Lớp mỡ phía dưới da của bé cũng hình thành, và nhờ lớp mỡ này mà da bé cũng căng ra mịn màng.   Em bé của bạn nặng khoảng..
[Chi tiết]
Trong suốt thời gian mang thai, dù các chị em mệt mõi hay bận bịu công việc đến đâu thì cũng luôn phải nghi nhớ một trong các nguyên tắc hàng đầu là phải tuân thủ lịch khám thai định kỳ. Không được bỏ lỡ một kỳ khám thai nào, nhất là các kỳ khám thai và xét nghiệm để tầm soát dị tật bẩm sinh cho tha..
[Chi tiết]
Các mốc khám thai quan trọng   1. Mang thai được 6 – 8 tuần :   Thông thường, bạn sẽ đến phòng khám sản khoa trong khoảng thời gian từ 6 – 8 tuần đầu tiên của thai kỳ, hoặc khi bạn đã mất kinh được từ 2 – 4 tuần. Trong lần thăm khám đầu tiên này, bác sĩ sẽ tìm hiểu chi tiết về ..
[Chi tiết]
Thai nhi bị dị tật: Bỏ hay giữ?
Trước kia, do không phát hiện được những dị tật thai bẩm sinh, nên tỷ lệ trẻ sinh ra bị các bất thường khá cao, từ 3% – 5%. Hiện nay, nhờ những kỹ thuật chẩn đoán tiền sản từ siêu âm đến xét nghiệm di truyền, các bác sĩ (BS) đã phát hiện sớm dị tật bẩm sinh nặng, những trẻ mang bệnh lý gen hoặc giảm..
[Chi tiết]
Giúp mẹ phát hiện sớm dị tật thai nhi
Y học hiện đại có rất nhiều cách để giúp cha mẹ nhận biết sớm em bé bị bất thường, từ đó cá bác sĩ sẽ đưa ra những hướng điều trị phù hợp nhất.   Những dị tật có thể được phát hiện sớm   Bất thường về nhiễm sắc thể: Đây là những bất thường về di truyền (bệnh Down, hội chứng Tur..
[Chi tiết]
3 tín hiệu cho biết thai nhi bị thiếu oxy
1. Những nguyên nhân chính có thể khiến thai bị thiếu oxy   - Mẹ bị thiếu máu là nguyên nhân chủ yếu khiến thai nhi bị thiếu oxy. Bên cạnh đó, một vài nguyên nhân khác như khi mang thai người mẹ bị tăng huyết áp, nhiễm độc khí carbon monoxide, nhiễm trùng cấp tính… cũng khiến đứa bé trong..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 9
Cho đến 3 tháng sau khi sinh, sức khỏe của bé vẫn tùy thuộc vào khả năng miễn dịch tiếp nhận từ người mẹ trước khi sinh và các chất miễn dịch có chứa trong sữa mẹ sau khi sinh, hơn nữa vitamin lại có liên quan mật thiết đến chức năng miễn dịch và chất miễn dịch.   Vì vậy, trong giai đoạn ..
[Chi tiết]
  Cu Bi rất dễ thương và đẹp trai nữa! (ảnh blog Thanh Hải)   Từ khi ở riêng, mẹ không bị áp lực về việc ăn uống của con nữa, mẹ cho con ăn uống theo nhu cầu, bỏ bữa cũng chẳng sao, bữa sau con ăn bù ngon lành, lại còn biết tự xúc cơm, biết dùng đũa gắp thức ăn nữa và chịu ngồ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2022 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 5.496 | Trong ngày: 19 | Đang online: 2

BACK TO TOP