Tuần 29
Thống kê truy cập

739812

 Hôm nay: 40
 Hôm qua: 26
 Trong tuần: 40
 Trong tháng: 951
 Trong năm: 13532
 Tổng số: 739812
Đang Trực Tuyến: 1

Tuần 29


Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 29
Nhìn chung, ai cũng ý thức được cần quan tâm đến thai phụ như vậy. Ngay cả nếu bạn cảm thấy mình chưa cần được quan tâm đặc biệt vào tuần thai 29, thì cũng sắp đến lúc bạn thấy cần rồi đấy! Khi đó bạn sẽ rất biết ơn họ. Bạn cảm thấy chán nản!   Nếu bạn đang cảm thấy có chút chán nản ..
[Chi tiết]
Mang thai tuần thứ 29: sự thay đổi của cơ thể và những điều cần biết.
Triệu chứng mang thai ở tuần thai thứ 29:   Trong giai đoạn này, bạn cũng trở nên thèm ăn hơn để đáp ứng nhu cầu của bé trong tam cá nguyệt thứ 3, có thể bạn sẽ dễ bị cám giỗ bởi các thức ăn như bánh kẹo, đồ ăn nhẹ, thức ăn nhanh.   Một chế độ ăn uống lành mạnh trong giai đoạn ..
[Chi tiết]
Sự Phát Triển Của Thai Nhi: Tuần Thứ 29
Hiện tại em bé nặng trên 1kg, và dài khoảng 39cm tính từ đầu đến chân. Tóc cũng đang mọc ra trên đầu bé. Nếu bạn đang có một cậu bé, tinh hoàn của bé ở vị trí gần thận sẽ qua háng để đến bìu. Nếu bạn đang có một cô gái, thì âm vật của bé nhô lên do âm hộ của bé còn nhỏ chưa che phủ hết. Cơ quan sinh..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 8
Phải cân bằng dinh dưỡng, chú ý việc hấp thu sắt, canxi, protein, vitamin,... Hạn chế ăn muối, lượng muối hấp thu vào mỗi ngày chỉ nên khoảng 8g. Do tử cung đè ép nên sẽ có hiện tượng đau dạ dày. Để giảm bớt triệu chứng này, thai phụ nên ăn ít nhưng chia làm nhiều bữa và uống một ly sữa trước khi ng..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 178 | Trong ngày: 126 | Đang online: 1

BACK TO TOP