Tuần 28
Thống kê truy cập

744418

 Hôm nay: 4
 Hôm qua: 38
 Trong tuần: 133
 Trong tháng: 1218
 Trong năm: 1218
 Tổng số: 744418
Đang Trực Tuyến: 1

Tuần 28


Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 28
Giai đoạn tâm lý nhạy cảm nhất   Đây là giai đoạn bạn có rất nhiều cảm xúc nảy sinh. Bạn bắt đầu chú ý nhiều hơn đến các phụ nữ mang thai, em bé, trẻ con, quan tâm đến kinh nghiệm của phụ nữ mang thai khác. Ngay cả khi bạn mang thai ngoài kế hoạch, đến tuần thứ 28 này bạn bắt đầu cảm nhận..
[Chi tiết]
Sơ đồ tăng cân "chuẩn" dành cho mẹ bầu.
 1. Mẹ bầu cần tăng bao nhiêu cân khi mang thai?     Trọng lượng cơ thể mà chị em nên có khi mang bầu sẽ dựa vào chỉ số khối lượng cơ thể (BMI) và số lượng thai nhi bạn có. Chỉ số BMI sẽ tính lượng mỡ của cơ thể dựa trên chiều cao và cân nặng hiện tại của bạn.   Nế..
[Chi tiết]
Mang thai tuần thứ 28: sự thay đổi của cơ thể và những điều cần biết.
Triệu chứng mang thai ở tuần thứ 28:   Không còn nhiều thời gian kể từ bây giờ. Bạn đang ở tam cá nguyệt cuối cùng của thai kỳ. Thông thường  thai kỳ của bạn kéo dài 40 tuần hoặc hơn thế nữa. Bạn có thể phải gặp bác sĩ hay nữ bộ sinh của bạn thường xuyên hơn kể từ bây giờ. Bạn không ..
[Chi tiết]
Sự Phát Triển Của Thai Nhi: Tuần Thứ 28
Em bé của bạn lúc này nặng hơn 1kg một chút, và dài khoảng 38cm tính từ đầu đến chân. Vào khoảng thời gian này, bé có thể mở mắt và quay đầu trong tử cung (dạ con) khi bé thấy luồng ánh sáng từ bên ngoài tỏa vào. Bé cũng trở nên quen với việc nhấp nháy đôi mắt của mình, mà bây giờ có lông mi. &nb..
[Chi tiết]
Giúp mẹ phát hiện sớm dị tật thai nhi
Y học hiện đại có rất nhiều cách để giúp cha mẹ nhận biết sớm em bé bị bất thường, từ đó cá bác sĩ sẽ đưa ra những hướng điều trị phù hợp nhất.   Những dị tật có thể được phát hiện sớm   Bất thường về nhiễm sắc thể: Đây là những bất thường về di truyền (bệnh Down, hội chứng Tur..
[Chi tiết]
Xét nghiệm tiểu đường thai kỳ
Sàng lọc chuẩn đoán tiểu đường thai kỳ   Nếu người phụ nữ có nguy cơ cao của bệnh tiểu đường thai kỳ như chỉ số khối cơ thể (BMI) trước khi mang thai là 30 hay cao hơn, hoặc có cha, mẹ, anh, chị, em ruột hoặc con bị bệnh tiểu đường, bác sĩ sẽ xét nghiệm xác định bệnh tiểu đường thai nghén..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 8
Phải cân bằng dinh dưỡng, chú ý việc hấp thu sắt, canxi, protein, vitamin,... Hạn chế ăn muối, lượng muối hấp thu vào mỗi ngày chỉ nên khoảng 8g. Do tử cung đè ép nên sẽ có hiện tượng đau dạ dày. Để giảm bớt triệu chứng này, thai phụ nên ăn ít nhưng chia làm nhiều bữa và uống một ly sữa trước khi ng..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 7
- Uống nhiều nước: một số thai phụ cho rằng uống ít nước có thể giảm bớt sưng phù nhưng điều này không đúng. Uống ít nước không có lợi cho việc bài tiết chất thải ra ngoài. Chất thải tồn đọng trong cơ thể thường làm phù nặng hơn. Uống nhiều nước thì chất thải sẽ bài tiết ra ngoài một cách thuận lợi,..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2022 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 5.486 | Trong ngày: 9 | Đang online: 2

BACK TO TOP