Tuần 27
Thống kê truy cập

744418

 Hôm nay: 4
 Hôm qua: 38
 Trong tuần: 133
 Trong tháng: 1218
 Trong năm: 1218
 Tổng số: 744418
Đang Trực Tuyến: 1

Tuần 27


Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 27
Nếu bạn lại đang có con nhỏ phải chăm sóc, bạn sẽ thấy khó khăn khi phải cúi xuống gần bé, hay lo lắng liệu bé có “đè” lên em mình khi ngồi trên bụng của bạn.   Bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Tạo hóa kì diệu luôn tạo ra những cơ chế bảo vệ tại chỗ thai nhi khi đang nằm trong dạ con. Thật s..
[Chi tiết]
Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 27
Triệu chứng mang thai ở tuần thứ 27:   Cơ thể bạn đang thay đổi nhanh chóng. Tử cung của bạn không ngừng gia tăng kích thước và mở rộng lên gần xương sườn của bạn, bạn cũng có thể cảm thấy mệt mõi bởi chứng chuột rút ở chân, bệnh trĩ hoặc giãn tĩnh mạch. Tất cả những triệu chứng này sẽ bi..
[Chi tiết]
Sự Phát Triển Của Thai Nhi: Tuần Thứ 27
Bây giờ bạn đang ở tam cá nguyệt thứ ba, và em bé của bạn cũng đang bắt đầu chiếm ngần hết các phần trống trong tử cung bạn. Lúc này em bé nặng gần 850g và dài khoảng hơn 36 cm đo từ đỉnh đầu đến gót chân. Mắt bé mở và đóng, bé ngủ và thức dậy cách nhau một khoảng thời gian đều đặn, và bé có thể mút..
[Chi tiết]
Lời khuyên về chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai - tuần thứ 27
Vitamin A:   Vitamin A có nhiều trong gan và các sản phẩm sữa, giúp duy trì sức khỏe thị giác và hoạt động tế bào. Tuy nhiên, quá nhiều vi chất này sẽ gây hại sức khỏe nghiêm trọng, đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai.   Vitamin A là dạng vitamin tan trong mỡ với 4 chức năng c..
[Chi tiết]
Xét nghiệm tiểu đường thai kỳ
Sàng lọc chuẩn đoán tiểu đường thai kỳ   Nếu người phụ nữ có nguy cơ cao của bệnh tiểu đường thai kỳ như chỉ số khối cơ thể (BMI) trước khi mang thai là 30 hay cao hơn, hoặc có cha, mẹ, anh, chị, em ruột hoặc con bị bệnh tiểu đường, bác sĩ sẽ xét nghiệm xác định bệnh tiểu đường thai nghén..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 8
Phải cân bằng dinh dưỡng, chú ý việc hấp thu sắt, canxi, protein, vitamin,... Hạn chế ăn muối, lượng muối hấp thu vào mỗi ngày chỉ nên khoảng 8g. Do tử cung đè ép nên sẽ có hiện tượng đau dạ dày. Để giảm bớt triệu chứng này, thai phụ nên ăn ít nhưng chia làm nhiều bữa và uống một ly sữa trước khi ng..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 7
- Uống nhiều nước: một số thai phụ cho rằng uống ít nước có thể giảm bớt sưng phù nhưng điều này không đúng. Uống ít nước không có lợi cho việc bài tiết chất thải ra ngoài. Chất thải tồn đọng trong cơ thể thường làm phù nặng hơn. Uống nhiều nước thì chất thải sẽ bài tiết ra ngoài một cách thuận lợi,..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2022 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 5.486 | Trong ngày: 9 | Đang online: 2

BACK TO TOP