Tuần 24
Thống kê truy cập

739813

 Hôm nay: 41
 Hôm qua: 26
 Trong tuần: 41
 Trong tháng: 952
 Trong năm: 13533
 Tổng số: 739813
Đang Trực Tuyến: 1

Tuần 24


Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 24
Nếu bạn thuộc nhóm mang thai có nguy cơ cao, hoặc bạn đã trải qua biến chứng hay các vấn đề khác trong khi mang thai, bạn sẽ cần phải đi khám thường xuyên hơn. Những ngại ngần khi đi khám thai   Không dễ gì mà quen ngay với việc khoe bụng mỗi lần đi khám, nhất là nếu bạn chưa có nhiề..
[Chi tiết]
Sơ đồ tăng cân "chuẩn" dành cho mẹ bầu.
 1. Mẹ bầu cần tăng bao nhiêu cân khi mang thai?     Trọng lượng cơ thể mà chị em nên có khi mang bầu sẽ dựa vào chỉ số khối lượng cơ thể (BMI) và số lượng thai nhi bạn có. Chỉ số BMI sẽ tính lượng mỡ của cơ thể dựa trên chiều cao và cân nặng hiện tại của bạn.   Nế..
[Chi tiết]
Lịch siêu âm dành cho mẹ bầu: các lần siêu âm quan trọng mẹ bầu không thể bỏ qua.
Các cuộc xét nghiệm sẽ cung cấp cho sản phụ những thôn tin về sức khỏe của thai nhi. Nếu có những nguy cơ tiềm ẩn, sản phụ sẽ cùng bác sỹ thảo luận và đưa ra những phương án loại bỏ nguy cơ tốt nhất. Một lịch trình siêu âm sau sẽ giúp sản phụ có cái nhìn tổng quan khi tới các cơ sở y tế để khám thai..
[Chi tiết]
Mang thai tuần thứ 24: sự thay đổi của cơ thể và những điều cần biết.
Triệu chứng mang thai ở tuần thứ 24:   Bạn có thể nhận thấy những vệt đỏ nhạt, hay vết rạn da trên bụng, hông, phía dưới và ngực của bạn.Sử dụng các loại kem dưỡng da cho thai phụ có thể làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn, và giúp bạn làm dịu cơn ngứa hơn, nhưng nó không có nghĩa là bạn s..
[Chi tiết]
Sự Phát Triển Của Thai Nhi: Tuần Thứ 24
Như các bạn đều biết, bé cũng bắt đầu phát triển cơ quan vị giác. Những phần cơ bản của cơ thể bé đã hình thành, cùng với sự phát triển của các cơ quan trong cơ thể đến giai đoạn hiện tại. Nếu không may bé bị sinh non, thì vẫn có cơ hội sống sót với các thiết bị hỗ trợ và chăm sóc đặc biệt.  ..
[Chi tiết]
Xét nghiệm tiểu đường thai kỳ
Sàng lọc chuẩn đoán tiểu đường thai kỳ   Nếu người phụ nữ có nguy cơ cao của bệnh tiểu đường thai kỳ như chỉ số khối cơ thể (BMI) trước khi mang thai là 30 hay cao hơn, hoặc có cha, mẹ, anh, chị, em ruột hoặc con bị bệnh tiểu đường, bác sĩ sẽ xét nghiệm xác định bệnh tiểu đường thai nghén..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 6
Ngoài ra, tử cung đè ép nội tạng cũng ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của ruột. Những điều này dễ làm cho thai phụ mắc chứng táo bón trong giai đoạn giữa. Để phòng ngừa táo bón, ngoài việc phải giữ thói quen sinh hoạt, nghỉ ngơi điều độ, thai phụ nên vận động vừa phải, ăn uống hợp lý.   ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 192 | Trong ngày: 140 | Đang online: 6

BACK TO TOP