Tuần 21
Thống kê truy cập

738384

 Hôm nay: 2
 Hôm qua: 43
 Trong tuần: 383
 Trong tháng: 1164
 Trong năm: 12104
 Tổng số: 738384
Đang Trực Tuyến: 1

Tuần 21


Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 21
Vì thế đừng để những giấc mơ này trở thành những băn khoăn lo lắng cho bao tháng ngày tươi đẹp sắp đến. Giấc mơ chỉ là cách não bộ sắp xếp lại những gì nó nhận vào quá nhiều từ các hoạt động của chúng ta lúc thức. Hiểu theo nghĩa nào đó, giấc mơ chính là sự đào thải của tiềm thức nhằm tạo khoảng trố..
[Chi tiết]
Lịch siêu âm dành cho mẹ bầu: các lần siêu âm quan trọng mẹ bầu không thể bỏ qua.
Các cuộc xét nghiệm sẽ cung cấp cho sản phụ những thôn tin về sức khỏe của thai nhi. Nếu có những nguy cơ tiềm ẩn, sản phụ sẽ cùng bác sỹ thảo luận và đưa ra những phương án loại bỏ nguy cơ tốt nhất. Một lịch trình siêu âm sau sẽ giúp sản phụ có cái nhìn tổng quan khi tới các cơ sở y tế để khám thai..
[Chi tiết]
Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 21
Triệu chứng mang thai ở tuần thai thứ 21:   Bạn có thể nhận ra rằng mình phải điều chỉnh kích thước quần áo của bạn. Bạn cũng đừng ngạc nhiên khi di chuyển nặng nề và trở nên lóng ngóng hơn trong những ngày này. Bây giờ, trọng lượng cơ thể bạn đã tăng lên nhiều hơn, và phần trọng tâm của ..
[Chi tiết]
Sự Phát Triển Của Thai Nhi: Tuần Thứ 21
Em bé của bạn bây giờ nặng khoảng 360g và dài khoảng 27cm.  Lông mày và mi mắt của bé đã phát triển hoàn thiện, và bây giờ bé có thể chớp hoặc nháy mắt. Móng tay của bé bây giờ cũng đã bao phủ đầu ngón tay của bé. Nếu bạn đang có một cậu bé, tinh hoàn sẽ từ xương chậu vào bìu trong những tuần t..
[Chi tiết]
Lời khuyên về chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai - tuần thứ 21
Theo một vài nghiên cứu gần đây, đại đa số phụ nữ mang thai thích ăn một trong các loại thức ăn dưới đây:   Khoảng 33% thai phụ thèm ăn Sô – cô – la Khoảng 20% thai phụ nghén kẹo và một số đồ ăn tương tự Khoảng 19% thai phụ nghén trái cây và các loại nước trái cây họ cam. &nbs..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 6
Ngoài ra, tử cung đè ép nội tạng cũng ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của ruột. Những điều này dễ làm cho thai phụ mắc chứng táo bón trong giai đoạn giữa. Để phòng ngừa táo bón, ngoài việc phải giữ thói quen sinh hoạt, nghỉ ngơi điều độ, thai phụ nên vận động vừa phải, ăn uống hợp lý.   ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 1.474 | Trong ngày: 31 | Đang online: 1

BACK TO TOP