Tuần 18
Thống kê truy cập

739818

 Hôm nay: 46
 Hôm qua: 26
 Trong tuần: 46
 Trong tháng: 957
 Trong năm: 13538
 Tổng số: 739818
Đang Trực Tuyến: 4

Tuần 18


Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 17
Ngày dự sinh được chuẩn đoán chỉ nhằm giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn cho việc đón bé chào đời. Đừng mong đợi bạn sẽ sinh đúng như ngày dự sinh vì thông thường các bà mẹ sẽ sinh con sớm hơn thời điểm dự sinh đó. Nếu chu kỳ kinh nguyệt cuả bạn không đều hoặc bạn không biết chắc về thời điểm sẽ sinh b..
[Chi tiết]
Mang thai tuần thứ 18: sự thay đổi của cơ thể và những điều cần biết.
Triệu chứng mang thai ở tuần thứ 18:   Bụng bạn đang to dần lên cũng là dấu hiệu bạn nên chọn một chiếc áo với size lớn hơn. Lúc này size lớn có thể là đẹp hơn! Hãy tham khảo các bài viết trên trang web của chúng tôi để các bạn có tủ quần áo bầu phù hợp và đẹp nhất.   Bạn có th..
[Chi tiết]
Sự Phát Triển Của Thai Nhi: Tuần Thứ 18
Sau một vài tuần nữa, bạn sẽ có thêm một lần siêu âm tiếp theo, có thể bạn sẽ biết được giới tính em bé. Nếu con bạn là bé gái thì sẽ nhìn thấy âm đạo, tử cung, và ống dẫn trứng đã vào đúng vị trí của nó. Nếu là bé trai, thì sẽ nhìn thấy bộ phận sinh dục của bé.   Em bé dài khoảng 12cm tí..
[Chi tiết]
Lời khuyên về chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai - tuần thứ 18
Sắt đóng vai trò quan trọng trong thời gian bạn mang thai. Thai phụ cần khoảng 30mg mỗi ngày đê có thể đáp ứng nhu cầu hàng ngày càng gia tăng của thai kỳ, cũng như thể tích máu ngày càng gia tăng của bạn. Trong quá trình mang thai, con bạn sẽ rút lượng sắt dự trữ của bạn ra để tạo thành sắt của mìn..
[Chi tiết]
Sàng lọc sớm hội chứng DOWN, thể tam nhiễm sắc thể 18/13 và các dị tật của ống thần kinh
Xét nghiệm sàng lọc kết hợp này nên được áp dụng cho tất cả sản phụ dù có nguy cơ hay không có nguy cơ thai nhi bị mắc hội chứng Down. Xét nghiệm nồng độ AFP trong huyết thanh máu mẹ và siêu âm trong quý II của thai kỳ cho phép phát hiện các khuyết tật hở của ống thần kinh.    Sàng l..
[Chi tiết]
3 tín hiệu cho biết thai nhi bị thiếu oxy
1. Những nguyên nhân chính có thể khiến thai bị thiếu oxy   - Mẹ bị thiếu máu là nguyên nhân chủ yếu khiến thai nhi bị thiếu oxy. Bên cạnh đó, một vài nguyên nhân khác như khi mang thai người mẹ bị tăng huyết áp, nhiễm độc khí carbon monoxide, nhiễm trùng cấp tính… cũng khiến đứa bé trong..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 5
Thai nhi vẫn liên tục hấp thu sắt từ trong máu của người mẹ thông qua nhau thai và hình thành nên máu của mình. Thai nghén sẽ làm cho lượng máu của người mẹ tăng lên, số lượng hồng cầu cũng tăng lên một cách tương ứng. Vì vậy, người mẹ cần phải tăng cường hấp thu chất sắt. Nếu thiếu sắt sẽ có hiện t..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 214 | Trong ngày: 162 | Đang online: 4

BACK TO TOP