Tuần 17
Thống kê truy cập

741797

 Hôm nay: 35
 Hôm qua: 25
 Trong tuần: 180
 Trong tháng: 105
 Trong năm: 15517
 Tổng số: 741797
Đang Trực Tuyến: 4

Tuần 17


Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 17
Khi mang thai, bạn thường có thói quen so sánh kích thước bụng mình với những thai phụ khác. Bạn nên biết rằng mỗi người sẽ trải qua thời kỳ mang thai không hoàn toàn giống nhau. Vì vậy, đừng lo lắng nếu bụng bạn còn nhỏ và trông bạn vẫn chưa ra dáng một bà bầu. Có thể bạn thường được nghe mẹ chồng..
[Chi tiết]
Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 17
Triệu chứng mang thai ở tuần thứ 17:   Nếu bạn làm mẹ lần đầu, trong tuần này hoặc vài tuần sau bạn sẽ cảm thấy con bạn bắt đầu di chuyển trong bụng bạn. Đây là cột móc quan trọng thú vị trong thai kỳ!   Bạn có thể không cảm nhận được những gì bạn đang trải qua như  em bé ..
[Chi tiết]
Sự Phát Triển Của Thai Nhi: Tuần Thứ 17
Bé của bạn có chiều dài từ miệng tới mông khoảng 11cm, và nặng khoảng 140g. Bộ xương của bé lúc này rất mềm, và gần như là sụn, nhưng sẽ bắt đầu cứng lại khi tuần này qua đi. Một chất bảo vệ được gọi là myelin bắt đầu bao quanh tủy sống của bé. Tuyến mồ hôi cũng bắt đầu phát triển khắp cơ thể bé. Cù..
[Chi tiết]
Danh sách các việc cần làm trong tam cá nguyệt thứ ba.
Tam cá nguyệt thứ ba cũng là lúc đánh dấu bạn nên bắt đầu suy nghĩ đến việc nghỉ thai sản. Chồng của bạn không có xu hướng cho phép bạn đi làm cho đến khi em bé được sinh ra, và công ty cũng có chế độ cho các thai phụ nghĩ trước ngày sinh. Bạn nên lập một danh sách các công việc cần làm trong tam cá..
[Chi tiết]
Lời khuyên về chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai -  tuần thứ 17
Thịt là một loại thực phẩm có thể nói không thể thiếu cho thai phụ, đặc biệt là thịt bò có chứa một lượng protein, B6, B12, kẽm, colin, sắt…cần thiết cho sự phát triển của thai nhi, đặc biệt là quá trình phát triển của não bộ. Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó bạn không thể ăn thịt trong các bữa ăn..
[Chi tiết]
Sàng lọc sớm hội chứng DOWN, thể tam nhiễm sắc thể 18/13 và các dị tật của ống thần kinh
Xét nghiệm sàng lọc kết hợp này nên được áp dụng cho tất cả sản phụ dù có nguy cơ hay không có nguy cơ thai nhi bị mắc hội chứng Down. Xét nghiệm nồng độ AFP trong huyết thanh máu mẹ và siêu âm trong quý II của thai kỳ cho phép phát hiện các khuyết tật hở của ống thần kinh.    Sàng l..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 5
Thai nhi vẫn liên tục hấp thu sắt từ trong máu của người mẹ thông qua nhau thai và hình thành nên máu của mình. Thai nghén sẽ làm cho lượng máu của người mẹ tăng lên, số lượng hồng cầu cũng tăng lên một cách tương ứng. Vì vậy, người mẹ cần phải tăng cường hấp thu chất sắt. Nếu thiếu sắt sẽ có hiện t..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 440 | Trong ngày: 89 | Đang online: 4

BACK TO TOP