Tuần 15
Thống kê truy cập

739812

 Hôm nay: 40
 Hôm qua: 26
 Trong tuần: 40
 Trong tháng: 951
 Trong năm: 13532
 Tổng số: 739812
Đang Trực Tuyến: 1

Tuần 15


Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 15
Với một số bà bầu thì tình trạng đau dây thần kinh không là rất đáng lo ngại. Dây thần kinh này chạy từ cột sống xuống mông và hết chiều dài chân. Khi trọng lượng của tử cung và thai nhi đè lên dây thần kinh này, bạn có thể cảm thấy như bị kim châm hoặc đau nhói ở phía dưới vùng mông hoặc chân. Nếu ..
[Chi tiết]
Mang thai tuần thứ 15: sự thay đổi của cơ thể và những điều cần biết.
Triệu chứng mang thai tuần thứ 15:   Hệ thống miễn dịch của bạn yếu đi khi bạn mang thai, nên ghi nhớ rằng bạn dễ bị cảm hay cúm hơn bình thường. Mặc dù hơi khó chịu và phiền toái nhưng sổ mũi không gây hại đến em bé của bạn. Các loại nhiễm trùng khác mà bạn có thể gặp phải khi đang mang ..
[Chi tiết]
Sự Phát Triển Của Thai Nhi: Tuần Thứ 15
Mặc dù có thể bạn tăng cân khoảng từ 2.2kg đến 4.5 kg, nhưng bé chỉ nặng khoảng 70g. Chiều dài từ miệng đến mông bé khoảng 9.1cm. Có thể bạn không biết em bé đang nấc cục, nhưng em bé bạn đang nấc cục, và đây là cách bé học để có khả năng tự thở sau này. Lúc này, em bé của bạn không phát ra bất kỳ â..
[Chi tiết]
Lời khuyên về chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai -  tuần thứ 15
Dưới đây là một số lựa chọn về các loại thực phẩm hàng ngày để đạt được lượng 300calo này. 300 calo có mặt trong nhiều loại thực phẩm khác nhau:       Lựa chọn thứ nhất – 2 lát thịt bò mỏng, ¼ cốc nước bắp cải, 1 củ cà rốt   Lựa chọn thứ hai – ½ cốc gạo đen ..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 4
Phải chú ý ăn nhiều cá, trứng, hạnh nhân, vừng, thịt nạt,... Uống 500 – 600 ml sữa mỗi ngày là cách tốt nhất để bổ sung canxi.   Cùng với tốc độ phát triển nhanh của thai nhi, thai phụ phải tăng cường hấp thu protein mỗi ngày.   Mang thai ở thời kỳ giữa rất dễ bị thiếu máu, tha..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 178 | Trong ngày: 126 | Đang online: 1

BACK TO TOP