Tuần 14
Thống kê truy cập

741798

 Hôm nay: 36
 Hôm qua: 25
 Trong tuần: 181
 Trong tháng: 106
 Trong năm: 15518
 Tổng số: 741798
Đang Trực Tuyến: 2

Tuần 14


Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 14
Điều quan trọng là bạn cần phải được kiểm tra, xác định về nhóm máu, công thức máu, và miễn dịch đối với một số bệnh, cũng như kiểm tra sức khỏe của thai nhi.   Nếu bạn rơi vào trường hợp nguy cơ thai nhi có vấn đề về nhiễm sắc thể, bạn có thể sẽ được đề nghị làm CVS (Chorionic Villus Sam..
[Chi tiết]
Lịch siêu âm dành cho mẹ bầu: các lần siêu âm quan trọng mẹ bầu không thể bỏ qua.
Các cuộc xét nghiệm sẽ cung cấp cho sản phụ những thôn tin về sức khỏe của thai nhi. Nếu có những nguy cơ tiềm ẩn, sản phụ sẽ cùng bác sỹ thảo luận và đưa ra những phương án loại bỏ nguy cơ tốt nhất. Một lịch trình siêu âm sau sẽ giúp sản phụ có cái nhìn tổng quan khi tới các cơ sở y tế để khám thai..
[Chi tiết]
Mang thai tuần thứ 14: sự thay đổi của cơ thể và những điều cần biết.
Triệu chứng mang thai ở tuần thứ 14:   Có thể bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, và thoải mái hơn 3 tháng đầu thai kỳ khi các triệu chứng khó chịu thai kỳ đã qua. Nếu không may mắn, có lẽ bạn vẫn còn chứng buồn nôn kéo dài, hay bạn cảm thấy thật khó khăn để ngăn chặn việc bạn tiếp tục nôn, hãy ..
[Chi tiết]
Sự Phát Triển Của Thai Nhi: Tuần Thứ 14
Một số cơ bắp của bé cũng đang bắt đầu hoạt động. Tuần này em bé của bạn có thể nhắm bắt, nheo mắt, cau mày, nhăn mặt và thậm chí mút ngón tay cái của mình.   Em bé có chiều dài khoảng 8cm tính từ miệng đến mông và nặng khoảng 40g. Thân hình bé lúc này phát triển nhanh hơn phần đầu bé. Tr..
[Chi tiết]
Các mốc khám thai quan trọng   1. Mang thai được 6 – 8 tuần :   Thông thường, bạn sẽ đến phòng khám sản khoa trong khoảng thời gian từ 6 – 8 tuần đầu tiên của thai kỳ, hoặc khi bạn đã mất kinh được từ 2 – 4 tuần. Trong lần thăm khám đầu tiên này, bác sĩ sẽ tìm hiểu chi tiết về ..
[Chi tiết]
Lời khuyên về chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai -  tuần thứ 14
Trong tuần thai thứ 14, bạn nên dung các loại thực phẩm ít calo và ít béo. Nếu bạn có điều khiện, nên đến gặp một chuyên gia tư vấn về dinh dưỡng, họ sẽ đưa ra những kế hoạch tốt về dinh dưỡng. Họ thường khuyên bạn không nên ăn kiêng trong quá trình mang thai.       &n..
[Chi tiết]
Giúp mẹ phát hiện sớm dị tật thai nhi
Y học hiện đại có rất nhiều cách để giúp cha mẹ nhận biết sớm em bé bị bất thường, từ đó cá bác sĩ sẽ đưa ra những hướng điều trị phù hợp nhất.   Những dị tật có thể được phát hiện sớm   Bất thường về nhiễm sắc thể: Đây là những bất thường về di truyền (bệnh Down, hội chứng Tur..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 4
Phải chú ý ăn nhiều cá, trứng, hạnh nhân, vừng, thịt nạt,... Uống 500 – 600 ml sữa mỗi ngày là cách tốt nhất để bổ sung canxi.   Cùng với tốc độ phát triển nhanh của thai nhi, thai phụ phải tăng cường hấp thu protein mỗi ngày.   Mang thai ở thời kỳ giữa rất dễ bị thiếu máu, tha..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 444 | Trong ngày: 93 | Đang online: 3

BACK TO TOP