Tuần 13
Thống kê truy cập

724651

 Hôm nay: 50
 Hôm qua: 43
 Trong tuần: 215
 Trong tháng: 1125
 Trong năm: 20245
 Tổng số: 724651
Đang Trực Tuyến: 2

Tuần 13


Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 13
Các cử động thở, bú, và nuốt nhẹ nhàng đã có thể được nhìn thấy rõ ràng trên màn hình siêu âm. Việc thực hành sớm những kỹ năng phức tạp này ngay từ bây giờ sẽ giúp bé thành thạo hơn khi ra đời và bắt đầu tự sống.   Bước qua tuần này, bạn đã có thể thấy thoải mái hơn vì đã lấy lại được nă..
[Chi tiết]
Lịch siêu âm dành cho mẹ bầu: các lần siêu âm quan trọng mẹ bầu không thể bỏ qua.
Các cuộc xét nghiệm sẽ cung cấp cho sản phụ những thôn tin về sức khỏe của thai nhi. Nếu có những nguy cơ tiềm ẩn, sản phụ sẽ cùng bác sỹ thảo luận và đưa ra những phương án loại bỏ nguy cơ tốt nhất. Một lịch trình siêu âm sau sẽ giúp sản phụ có cái nhìn tổng quan khi tới các cơ sở y tế để khám thai..
[Chi tiết]
Mang thai tuần thứ 13: sự thay đổi của cơ thể và những điều cần biết.
Triệu chứng mang thai ở thứ 13:   Khi bạn hoàn tất tuần thứ 13 của thai kỳ, bạn đang vào tam cá nguyệt thứ hai. Đó là một tin tuyệt vời. Hy vọng bạn cảm thấy rằng những triệu chứng thai kỳ như ốm nghén đang mờ dần.   Bạn cũng có thể cảm thấy ham muốn tình dục đang quay trở lại,..
[Chi tiết]
Sự Phát Triển Của Thai Nhi: Tuần Thứ 13
Chiều dài của em bé tính từ miệng đến mông khoảng 6.7 cm, và nặng gần 23g, giống như vỏ hạt đậu.  Dấu vân tay nho nhỏ bây giờ đang ở đầu ngón tay của bé. Lúc này, cơ trên mặt bé đã đầy đủ, và khi bạn đụng nhẹ vào bụng, thì em bé của bạn sẽ cảm nhận được và bẽn lẻn. Đây là bước diễn tập đầu tiên..
[Chi tiết]
Các mốc khám thai quan trọng   1. Mang thai được 6 – 8 tuần :   Thông thường, bạn sẽ đến phòng khám sản khoa trong khoảng thời gian từ 6 – 8 tuần đầu tiên của thai kỳ, hoặc khi bạn đã mất kinh được từ 2 – 4 tuần. Trong lần thăm khám đầu tiên này, bác sĩ sẽ tìm hiểu chi tiết về ..
[Chi tiết]
Lời khuyên về chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai -  tuần thứ 13
Hãy loại bỏ hoặc  cắt giảm cafein trong các bữa ăn hàng ngày của bạn. Nó có thể truyền qua nhau thai và đến cơ thể của con bạn, có thể ảnh hưởng đến sự trao đổi canxi trong cơ thể của bạn và con bạn.   Khi mang thai nếu lượng tiêu thụ cafein nhiều có thể gây ra các vấn đề về hô hấp ..
[Chi tiết]
Sàng lọc sớm hội chứng DOWN, thể tam nhiễm sắc thể 18/13 và các dị tật của ống thần kinh
Xét nghiệm sàng lọc kết hợp này nên được áp dụng cho tất cả sản phụ dù có nguy cơ hay không có nguy cơ thai nhi bị mắc hội chứng Down. Xét nghiệm nồng độ AFP trong huyết thanh máu mẹ và siêu âm trong quý II của thai kỳ cho phép phát hiện các khuyết tật hở của ống thần kinh.    Sàng l..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 4
Phải chú ý ăn nhiều cá, trứng, hạnh nhân, vừng, thịt nạt,... Uống 500 – 600 ml sữa mỗi ngày là cách tốt nhất để bổ sung canxi.   Cùng với tốc độ phát triển nhanh của thai nhi, thai phụ phải tăng cường hấp thu protein mỗi ngày.   Mang thai ở thời kỳ giữa rất dễ bị thiếu máu, tha..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2020 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 681 | Trong ngày: 206 | Đang online: 8

BACK TO TOP