Tuần 12
Thống kê truy cập

724651

 Hôm nay: 50
 Hôm qua: 43
 Trong tuần: 215
 Trong tháng: 1125
 Trong năm: 20245
 Tổng số: 724651
Đang Trực Tuyến: 2

Tuần 12


Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 12
Hãy chuẩn bị cho một sự đột biến năng lượng trong vài tuần tới khi cơ thể bạn thực sự sản sinh ra một lượng lớn hoóc môn gây cảm giác dễ chịu.   Khi vào tuần 12, bạn có thể bắt đầu cân nhắc tham gia một chương trình tập luyện được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ mang thai. Việc bắt đầu các ..
[Chi tiết]
Sơ đồ tăng cân "chuẩn" dành cho mẹ bầu.
 1. Mẹ bầu cần tăng bao nhiêu cân khi mang thai?     Trọng lượng cơ thể mà chị em nên có khi mang bầu sẽ dựa vào chỉ số khối lượng cơ thể (BMI) và số lượng thai nhi bạn có. Chỉ số BMI sẽ tính lượng mỡ của cơ thể dựa trên chiều cao và cân nặng hiện tại của bạn.   Nế..
[Chi tiết]
Lịch siêu âm dành cho mẹ bầu: các lần siêu âm quan trọng mẹ bầu không thể bỏ qua.
Các cuộc xét nghiệm sẽ cung cấp cho sản phụ những thôn tin về sức khỏe của thai nhi. Nếu có những nguy cơ tiềm ẩn, sản phụ sẽ cùng bác sỹ thảo luận và đưa ra những phương án loại bỏ nguy cơ tốt nhất. Một lịch trình siêu âm sau sẽ giúp sản phụ có cái nhìn tổng quan khi tới các cơ sở y tế để khám thai..
[Chi tiết]
Mang thai tuần thứ 12: sự thay đổi của cơ thể và những điều cần biết.
Triệu chứng mang thai ở tuần thứ 12:   Lúc này, thật may mắn là các triệu chứng buồn nôn của bạn đang mất đi, và bạn đang cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn. Có thể bạn đang cảm thấy nhẹ nhõm, vì nguy cơ sảy thai trong giai đoạn này đã giảm đi đáng kể.   Thật khó tin nếu lúc này ..
[Chi tiết]
Sự Phát Triển Của Thai Nhi: Tuần Thứ 12
Em bé của bạn có chiều dài tính từ miệng đến mông dài khoảng  5.4cm, và nặng ít hơn 14g. Tin tức lớn trong tuần này là phản xạ của bé trở nên nhanh nhại hơn. Bé sẽ cựa quậy trong bụng  mỗi khi bạn ấn vào bụng mình, mặc dù có thể bạn không cảm thấy cô ấy đang di chuyển xung quanh hay không...
[Chi tiết]
Những vị trí nhau thai đặc biệt có thể nguy hiểm  mà mẹ bầu cần lưu ý
Ngay từ khi trứng được thụ tinh thì nhau thai cũng hình thành. Nhau thai là một trong những bộ phận góp phần nuôi dưỡng bào thai. Nhau thai đóng vai trò truyền dinh dưỡng và oxy từ máu của mẹ vào tới bào thai. Ngoài ra, nhau thai còn liên kết với bào thai thông qua dây rốn.   Tuy nhiên ở ..
[Chi tiết]
Các mốc khám thai quan trọng   1. Mang thai được 6 – 8 tuần :   Thông thường, bạn sẽ đến phòng khám sản khoa trong khoảng thời gian từ 6 – 8 tuần đầu tiên của thai kỳ, hoặc khi bạn đã mất kinh được từ 2 – 4 tuần. Trong lần thăm khám đầu tiên này, bác sĩ sẽ tìm hiểu chi tiết về ..
[Chi tiết]
Lời khuyên về chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai -  tuần thứ 12
Một số hiểu lầm về dinh dưỡng mẹ bầu nên tránh.   Một số chị em đã hiểu nhầm việc hấp thụ calo vào cơ thể khi mang thai là việc họ có thể ăn bất cứ thứ gì mà họ muốn để tốt cho con. Tuy nhiên, một điều bạn cần lưu ý rằng sẽ không tốt cho bạn và cho con nếu bạn tăng cân quá nhiều trong suố..
[Chi tiết]
Giúp mẹ phát hiện sớm dị tật thai nhi
Y học hiện đại có rất nhiều cách để giúp cha mẹ nhận biết sớm em bé bị bất thường, từ đó cá bác sĩ sẽ đưa ra những hướng điều trị phù hợp nhất.   Những dị tật có thể được phát hiện sớm   Bất thường về nhiễm sắc thể: Đây là những bất thường về di truyền (bệnh Down, hội chứng Tur..
[Chi tiết]
Sàng lọc sớm hội chứng DOWN, thể tam nhiễm sắc thể 18/13 và các dị tật của ống thần kinh
Xét nghiệm sàng lọc kết hợp này nên được áp dụng cho tất cả sản phụ dù có nguy cơ hay không có nguy cơ thai nhi bị mắc hội chứng Down. Xét nghiệm nồng độ AFP trong huyết thanh máu mẹ và siêu âm trong quý II của thai kỳ cho phép phát hiện các khuyết tật hở của ống thần kinh.    Sàng l..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 3
Tiếp tục bổ sung vitamin B11.   Nhiệt lượng hấp thu mỗi ngày trong giai đoạn đầu mang thai phải nhiều hơn so với trước khi mang thai khoảng 150kcal. Nhiệt lượng này bằng khoảng một bát cơm. Vì vậy, trong thời kỳ đầu, thai phụ cũng không cần phải ăn quá nhiều, nhưng cần phải vạch ra kế hoạ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2020 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 682 | Trong ngày: 207 | Đang online: 3

BACK TO TOP