Tuần 11

Sự Phát Triển Của Thai Nhi: Tuần Thứ 11


Ngày thai thứ 71 - 77 (ngày 85 - 91 tính từ ngày đầu kỳ kinh cuối) Em bé của bạn bây giờ đã phát triển hoàn thiện đầy đủ, từ chân cho đến móng chân. Ngón tay và ngón chân của bé đã tách ra và một số xương của bé đã bắt đầu cứng lại.Trong 6 tháng tới, nhiệm vụ của em bé của bạn là phát triển dài hơn, và lớn hơn để chuẩn bị cho cuộc sống bên ngoài tử cung của bạn.

Em bé có chiều dài khoảng 4cm tính từ đỉnh đầu đến chân. Em bé của bạn bây giờ đã có đầy đủ các phần của cơ thể, từ nướu răng đến móng chân, các ngón tay và ngón chân của bé cũng đã phân tách hoàn toàn. Lúc này, bé cũng rất nhiếu động với các trò như  đá và căng mình. Bé cũng hay thay đổi cử động của mình, trong như đang múa ballet trong nước. Bé sẽ cử động thường xuyên hơn khi cơ thể của bé phát triển và hoàn thiện hơn.

 

 

Theo vòng phát triển thì em bé của bạn sẽ không còn đuôi trong vài tuần tới. Nhiệm vụ chính của bé trong 6 tháng tới là phát triển lớn hơn và khỏe hơn cho đến khi có thể sống bên ngoài tử cung của mẹ.

 

Bạn đang tiến đến gần cuối tam cá nguyệt thứ 1. Một lằn đen sẫm có thể dần dần xuất hiện chạy dài trên bụng của bạn. Có lẽ lúc này bạn cũng rất khó khăn khi ngủ? hãy tìm nguyên nhân vì sao bạn bị quấy rầy ban đêm?

 

Lưu ý: Mỗi em bé phát triển khác nhau. Trang này được thiết kế để cung cấp cho bạn một ý tưởng chung về cách thức một thai nhi phát triển trong tử cung.

Ngày cập nhật 2014/12/09 Tác giả: vuoncuabe.com biên soạn


Sự Phát Triển Của Thai Nhi: Tuần Thứ 11

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:

Facebook Comments ()

vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 29.422 | Trong ngày: 13 | Đang online: 1

BACK TO TOP