Tuần 11
Thống kê truy cập

744419

 Hôm nay: 5
 Hôm qua: 38
 Trong tuần: 134
 Trong tháng: 1219
 Trong năm: 1219
 Tổng số: 744419
Đang Trực Tuyến: 1

Tuần 11


Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 11
Ở thời điểm này, bạn có thể đã làm siêu âm một lần và nghe được nhịp tim của bé lần đầu tiên. Đối với những phụ nữ mà việc có thai này là ngoài ý muốn, thì việc “cảm nhận” một mầm sống có thực đang hiện diện trong cơ thể mình  này sẽ thay đổi cuộc sống của họ rất nhiều. Những chuyển biến v..
[Chi tiết]
Sự Phát Triển Của Thai Nhi: Tuần Thứ 11
Em bé có chiều dài khoảng 4cm tính từ đỉnh đầu đến chân. Em bé của bạn bây giờ đã có đầy đủ các phần của cơ thể, từ nướu răng đến móng chân, các ngón tay và ngón chân của bé cũng đã phân tách hoàn toàn. Lúc này, bé cũng rất nhiếu động với các trò như  đá và căng mình. Bé cũng hay thay đổi cử độ..
[Chi tiết]
Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 11
Triệu chứng mang thai ở tuần thứ 11:   Bạn sẽ trải qua nhiều cảm giác, cũng như các triệu chứng khác nhau do cơ thể thai đổi trong quá trình mang thai. Một số triệu chứng thì bình thường, nhưng một số triệu chứng lại rất không được chào đón. Nếu bạn bị són tiểu khi đang hắc hơi hay đang c..
[Chi tiết]
Những vị trí nhau thai đặc biệt có thể nguy hiểm  mà mẹ bầu cần lưu ý
Ngay từ khi trứng được thụ tinh thì nhau thai cũng hình thành. Nhau thai là một trong những bộ phận góp phần nuôi dưỡng bào thai. Nhau thai đóng vai trò truyền dinh dưỡng và oxy từ máu của mẹ vào tới bào thai. Ngoài ra, nhau thai còn liên kết với bào thai thông qua dây rốn.   Tuy nhiên ở ..
[Chi tiết]
Các mốc khám thai quan trọng   1. Mang thai được 6 – 8 tuần :   Thông thường, bạn sẽ đến phòng khám sản khoa trong khoảng thời gian từ 6 – 8 tuần đầu tiên của thai kỳ, hoặc khi bạn đã mất kinh được từ 2 – 4 tuần. Trong lần thăm khám đầu tiên này, bác sĩ sẽ tìm hiểu chi tiết về ..
[Chi tiết]
Lời khuyên về chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai -  tuần thứ 11
Thức ăn từ nhóm này hầu  hết đều có thể thay thế được nên bạn hoàn toàn có thể đạt được tất cả các liều lượng mà bạn cần. Một số loại cacbon hydrat mà bạn có thể lựa chọn cũng như các liều lượng của nó, bao gồm những loại dưới đây     Bánh bột bắp ăn nóng với thịt – lư..
[Chi tiết]
Sàng lọc sớm hội chứng DOWN, thể tam nhiễm sắc thể 18/13 và các dị tật của ống thần kinh
Xét nghiệm sàng lọc kết hợp này nên được áp dụng cho tất cả sản phụ dù có nguy cơ hay không có nguy cơ thai nhi bị mắc hội chứng Down. Xét nghiệm nồng độ AFP trong huyết thanh máu mẹ và siêu âm trong quý II của thai kỳ cho phép phát hiện các khuyết tật hở của ống thần kinh.    Sàng l..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 3
Tiếp tục bổ sung vitamin B11.   Nhiệt lượng hấp thu mỗi ngày trong giai đoạn đầu mang thai phải nhiều hơn so với trước khi mang thai khoảng 150kcal. Nhiệt lượng này bằng khoảng một bát cơm. Vì vậy, trong thời kỳ đầu, thai phụ cũng không cần phải ăn quá nhiều, nhưng cần phải vạch ra kế hoạ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2022 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 5.489 | Trong ngày: 12 | Đang online: 2

BACK TO TOP