Thống kê truy cập

691042

 Hôm nay: 9
 Hôm qua: 0
 Trong tuần: 9
 Trong tháng: 833
 Trong năm: 10779
 Tổng số: 691042
Đang Trực Tuyến: 2

Bỉm & Tã


Hướng dẫn cách chọn bỉm tã lót tốt cho trẻ sơ sinh cho các bà mẹ
Tã lót và bỉm là hai món đồ thiết yếu của trẻ sơ sinh. Bé sẽ dùng tã và bỉm cho đến tận năm 2,3 tuổi. Do vậy, lượng “ngân sách gia đình” dành cho loại vật dụng này là vô cùng lớn. Vậy dùng sao cho tiết kiệm và hợp lý mà vẫn đảm bảo sức khỏe của bé yêu? Mẹ hãy tham khảo những gợi ý sao đây nhé! ..
[Chi tiết]
Chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ cách chọn bỉm cho bé
Ở trẻ nhỏ, do nhu động ruột tăng hơn, hệ thần kinh chưa phát triển đầy đủ, lại chưa biết nói nên việc đi tiểu, đi ngoài hoàn toàn tự động, làm dây bẩn ra quần áo, sàn nhà, thậm chí cả chăn chiếu, giường đệm… rất mất vệ sinh. Vì thế, nhiều cha mẹ đã chọn giải pháp đóng bỉm cho con. Trong chiếc b..
[Chi tiết]
Mách mẹ cách chọn tã giấy tốt cho con
Sử dụng tã giấy được thiết kế riêng theo giới tính và giai đoạn phát triển của bé   Nhiều bà mẹ cho rằng tã giấy cho bé trai và bé gái chỉ khác nhau mỗi… thiết kế in trên bao bì. Điều này hoàn toàn sai. Thực tế quan sát cho thấy, do đặc điểm giới tính khác nhau nên phần làm ướt ở từng bé ..
[Chi tiết]
Cách giúp mẹ  lựa chọn tã an toàn tốt nhất cho trẻ nhỏ.
A.Các loại tã hiện nay trên thị trường:   1.Tã dùng một lần : Tã giấy và bỉm..Bỉm sử dụng nhiều loại chất liệu còn tã giấy 100% là giấy. Loại này khá tiện lợi, dễ sử dụng và phù hợp cho các bà mẹ bận rộn với công việc cũng như những lần đưa bé đi chơi. Tuy nhiên chúng lại có nhược điểm là..
[Chi tiết]
So sánh 5 loại bỉm tã lót cho trẻ nổi tiếng trên thị trường
Chúng tôi đã lựa chọn chấm điểm cho 5 loại bỉm (4 loại made in Việt Nam và 1 loại made in Nhật Bản) mà các mẹ hay chọn cho bé. Cách chấm điểm dựa trên khảo sát và phỏng vấn ý kiến của các mẹ ở Hà Nội. 1. Bỉm Bobby     Ưu: Có hai loại ban ngày và ban đêm (siêu thấm) cho bé..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 474 | Trong ngày: 155 | Đang online: 3

BACK TO TOP