Truyện Ehon Nhật Bản - Quà Tặng Của 10 Chú Ếch: dạy bé những gì ? cách mua sách tiết kiệm rẻ nhất ?


1. Truyện Ehon Nhật Bản - Quà Tặng Của 10 Chú Ếch:

 

Ông Ếch sống lâu nhất đầm đã được 100 tuổi. Vào ngày tổ chức lễ mừng thọ cho ông Ếch, 10 chú Ếch muốn tặng ông thuốc trường sinh theo như mong muốn bấy lâu của ông. Nhưng thuốc trường sinh ở đâu? Làm thế nào để có thuốc trường sinh đây? 10 chú Ếch hỏi bạn Ốc Sên, hỏi bạn Kiến rồi bạn Bướm, nhưng không ai biết cả. Rồi các chú còn gặp những ai trong hành trình của mình nữa? Ai là người nói cho các chú biết về thuốc trường sinh? Kết quả sẽ như thế nào? Các bé hãy dõi theo 10 chú Ếch để tìm câu trả lời nhé!

 

 

Sách phù hợp cho trẻ tứ 1 tuổi trở lên:

+  Lúc trẻ còn nhỏ: có thể khi các mẹ đọc sách cho trẻ nghe trẻ k hiểu hết, nhưng sẽ sẽ dẫn dần hiểu, và đây cũng là cách để giao tiếp với trẻ.

+  Đọc cho trẻ 1 quyển sách nhiều lần, tuy nhiên đọc xong, không nên bỏ sách đi, mà vẫn cách giữ ở đó. Khi trẻ lớn lên, hiểu biết hơn, các mẹ hãy đọc sách lại cho con nghe lại, và giải thích cho trẻ hiểu sâu hơn. 

 

2. Các mẹ dạy gì cho bé khi đọc truyện Ehon Nhật Bản - Quà Tặng Của 10 Chú Ếch

 

 

+ Thông qua truyện chúng ta dạy cho trẻ về tục Mừng thọ ở Việt Nam, và việc tặng quà mừng thọ cho các cụ già như thế nào?. Thông qua ước muốn của ông Ếch muốn có thuốc trường sinh, các mẹ có thẻ giải thích cho các bé về mong muốn được sống lâu, khỏe mạnh của mọi người ra sao, cũng như ước mơ sống trường sinh của con người.

 

+ Thông qua hành trình tìm kiếm Thuốc trường sinh của các chú ếch, các mẹ có thể dạy cho con cách giải quyết vấn đề, cách tìm kiếm giài pháp trước các việc, sự vật mình không biết, mình không hiểu, mình phải làm gì để giải quyết được vấn đề, để tìm ra lời giải đáp. Các bạn ếch để kiên cường đi đến cùng, không bỏ cuộc, lên rừng, xuống biển, lên núi,v.v.v. vượt qua mọi khó khăn thử thách, hỏi nhiều người, thử nhiều cách khác nhau để tìm ra được giải pháp đến cùng. Dạy các bé lòng kiên trì, dũng cảm, không ngại khó khăn v.v.v.

 

+ Các mẹ có thể dạy cho con các loài vật, cảnh vật, cững như cách nói chuyện giao tiếp với bạn bè bằng tuổi như thế nào, và các ông lão , bà lão thì các bé phải giao tiếp ra sao thông qua các cuộc hội thoại, hỏi đáp của các chú Ếch.

 

3. Các mẹ có thể đọc thử vài trang nội dung của cuốn sách như sau:

 

 

 

4. Để mua sách "  Truyện Ehon Nhật Bản - Quà Tặng Của 10 Chú Ếch" được rẻ và tiết kiệm nhất, các mẹ hãy tham khảo thông tin sau đây:

 

 

TIKI 31.590 ĐẾN NƠI BÁN Và Click vào đây để lấy MẢ GIẢM GIÁ
       
SHOPEE 29.000 ĐẾN NƠI BÁN Và Click vào đây để lấy MẢ GIẢM GIÁ

 

 

 

Ngày cập nhật 2018/09/13 Tác giả: Theo phuongchau.com


Truyện Ehon Nhật Bản - Quà Tặng Của 10 Chú Ếch: dạy bé những gì ? cách mua sách tiết kiệm rẻ nhất ?

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:

Facebook Comments ()

vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 29.414 | Trong ngày: 5 | Đang online: 2

BACK TO TOP