Truyện Ehon Nhật Bản - 10 Chú Ếch Tới Núi Rào Rào : sách giúp ích gì cho trẻ ? và mua sách ở đâu rẻ nhất ?


Truyện Ehon Nhật Bản - 10 Chú Ếch Tới Núi Rào Rào

 

 

1. Tóm tắt sơ khái quát về cuốn sách :

 

Khô hạn kéo dài không biết đã bao nhiêu ngày rồi. Ông Cá Chạch, các bạn Cá đều đang ngoi ngóp. Ai nấy dường như không còn chút sức lực nào. 10 chú Ếch xung phong nhận nhiệm vụ lên núi Rào Rào cầu mưa. Những gian nan, vất vả, những thử thách khó khăn mà các chú gặp phải trên đường đi có làm cho 10 chú Ếch nản chí mà quay về hay không? Các chú liệu có tới được núi Rào Rào để cầu mưa giúp mọi người hay không? Hãy cùng đón xem và ủng hộ 10 chú Ếch nhé!

 

 

Sách phù hợp cho trẻ tứ 1 tuổi trở lên:

+  Lúc trẻ còn nhỏ: có thể khi các mẹ đọc sách cho trẻ nghe trẻ k hiểu hết, nhưng sẽ sẽ dẫn dần hiểu, và đây cũng là cách để giao tiếp với trẻ.

+  Đọc cho trẻ 1 quyển sách nhiều lần, tuy nhiên đọc xong, không nên bỏ sách đi, mà vẫn cách giữ ở đó. Khi trẻ lớn lên, hiểu biết hơn, các mẹ hãy đọc sách lại cho con nghe lại, và giải thích cho trẻ hiểu sâu hơn. 

 

2.Thông qua cuốn sách, các mẹ có thể  dạy cho các bé rất nhiều kiến thức:

 

+ Kiến thức về thời tiết: trời mưa, nắng nóng, hạn hán, và thời tiết như vậy ảnh hưởng đến cuộc sống của muôn loài như thế nào ?, thông qua câu chuyển các mẹ có thể giải thích cho các bé thêm về các hiện tượng thời tiết xung quanh chúng ta hiện nay, giúp bé có thêm nhiều kiến thức hơn.

 

 

+  Giúp bé hiểu về các phong tục của các bộ tộc dân tộc các vùng miền khác nhau: như tục cầu mưa, các chú ếch đến núi Rào Rào cầu mưa, các mẹ có thể mở rộng, giải thích thêm cho các bé về các phong tục tập quán khác của các nước cũng như các nơi trên thế giới đối với các hiện tượng thiên nhiên.

+ Bé học được bài học, muốn đạt được thành công, muốn đạt được mục đích thì phải cố gắng, nỗ lực, vượt qua khó khăn như thế nào để hoàn thành được mục tiêu--> giúp bé rèn luyện tính cách, hình thành nhân cách tốt.

+ Niềm vui của hạnh phúc, niềm vui khi hoàn thành công việc, niềm vui khi biết giúp đỡ mọi người,  Có mẹ đã nhận xét như sau : Chỉ là một tình huống đơn giản, nhưng cách thể hiện lên truyện lại thật thú vị. Các chú Ếch vì mọi người mà làm một chuyến phiêu lưu, giúp cho các động vật khác trong hồ có một niềm hy vọng trong cuộc sống. Ý nghĩa của hạnh phúc cũng giống như vậy, hạnh phúc là một hành trình chứ không phải đích đến. Ngọn núi Rào Rào kia chỉ là một thước đo cho tấm lòng kiên định và thân ái của các chú ếch, không bó tay trước nghịch cảnh mà thôi. Bộ Ehon này tôi đánh giá là hay nhất và liền mạch trong các bộ Ehon trước giờ!

 

3. Các mẹ có thể đọc thử vài trang nội dung của cuốn sách như sau:

 

 

 

4. Để mua sách " Truyện Ehon Nhật Bản - 10 Chú Ếch Tới Núi Rào Rào" được rẻ và tiết kiệm nhất, các mẹ hãy tham khảo thông tin sau đây:

 

 

TIKI 31.590 ĐẾN NƠI BÁN
PHUONG NAM  35.150 ĐẾN NƠI BÁN
VINABOOK  31.000 ĐẾN NƠI BÁN
shopee 23.200 ĐẾN NƠI BÁN

 

 

 

Ngày cập nhật 2018/09/13 Tác giả: Theo phuongchau.com


Truyện Ehon Nhật Bản - 10 Chú Ếch Tới Núi Rào Rào : sách giúp ích gì cho trẻ ? và mua sách ở đâu rẻ nhất ?

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:

Facebook Comments ()

vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 29.414 | Trong ngày: 5 | Đang online: 2

BACK TO TOP