Thống kê truy cập

689830

 Hôm nay: 2
 Hôm qua: 30
 Trong tuần: 2
 Trong tháng: 1943
 Trong năm: 9567
 Tổng số: 689830
Đang Trực Tuyến: 1

Tiêm Chủng


Làm thế nào để đảm bảo an toàn nhất khi đưa trẻ đi tiêm vacxin.
1. Hiểu về các loại vắc – xin   Không chỉ đơn thuần đưa con tới các điểm tiêm phòng theo lịch trình của các bác sỹ, chị Naoki chia sẻ rằng mình đã chủ động tìm hiểu rất kĩ về các loại vắc – xin mà con mình sẽ được tiêm. Thông thường vắc – xin có 3 loại: Loại 1: vắc –xin sống là các vi ..
[Chi tiết]
 Hướng dẫn mẹ cách theo dõi, chăm sóc trẻ, và xử trí sau tiêm chủng cho trẻ.
Vì sao cha mẹ phải theo dõi , chăm sóc cho trẻ sau khi tiêm chủng? tiêm chủng là an toàn đối với trẻ, tuy nhiên đôi khi sau khi tiêm chủng có một số hiện tượng như sốt hoặc sưng tại chỗ tiêm….Nếu không được theo dõi và xử trí kịp thời có thể nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của trẻ.  Với một..
[Chi tiết]
Chia sẽ kinh nghiệm về dich vụ & giá tiêm ngừa tại Viện Pasteur TP HCM
 15 Ý kiến
1.Chia sẽ kinh nghiệm đưa con đi tiêm phòng tại viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh:   Một số mẹ sau khi đưa con đi khám và tiêm phòng tại viện  Pasteur TP. Hồ Chí Minh  nhiều lần rút ra được một vài kinh nghiệm và chia sẽ như sau, các bạn có thể tham khảo nhé, tuy nhiên có thể không đ..
[Chi tiết]
11 lý do nên tiêm phòng vacxin cho trẻ.
Ngoài việc phòng chống bệnh tật, việc tiêm phòng sẽ bảo vệ các bé theo những cách đặc biệt khác nữa. Dưới đây là những tác dụng như thế:   1.Vì sao việc tiêm phòng vắcxin lại quan trọng? Mặc dù một số bệnh đã được con người thanh toán nhưng gần đây, do môi trường ô nhiễm và những tác đ..
[Chi tiết]
 Tiêm chủng cho trẻ : lịch tiêm phòng, giá cả và lựa chọn nơi tiêm phòng.
1.Lịch tiêm chủng chương trình tiêm chủng mở rộng:   TT Tuổi CỦA TRẺ Văcxin sử dụng 1 Sơ sinh - Tiêm văcxin viêm gan B (VGB) mũi 0 trong 24 giờ đầu sau sinh - Tiêm văcxin BCG phòng bệnh la..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 29.418 | Trong ngày: 9 | Đang online: 1

BACK TO TOP