Thống kê truy cập

689830

 Hôm nay: 2
 Hôm qua: 30
 Trong tuần: 2
 Trong tháng: 1943
 Trong năm: 9567
 Tổng số: 689830
Đang Trực Tuyến: 1

Mua sắm Vật Dụng & Quấn Áo


14 bí quyết lựa chọn đồ chơi an toàn và phù hợp nhất cho trẻ.
Nói chung, cha mẹ trẻ nên thực hiện theo các nguyên tắc sau của Học viện Nhi khoa Mỹ để đảm bảo rằng con bạn không bị nguy hiểm khi chơi những đồ chơi của mình.   1.Nguồn gốc xuất xứ Không bao giờ cho trẻ chơi đồ chơi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Những đồ chơi sắc nhọn hoặc chứa len, bô..
[Chi tiết]
11 nguyên tắc bố trí phòng trẻ sơ sinh an toàn hiệu quả.
1.Sự an toàn.   Căn phòng được sơn bằng sơn pha chì sẽ làm hại bé yêu nhà bạn, vì vậy, hãy chọn loại sơn ít mùi, không độc. Bạn nên trang trí căn phòng trước đó sao cho khi đón bé từ bệnh viện về nhà, bé không thể ngửi thấy mùi sơn nữa.   Trẻ sơ sinh không nên ở trong những căn..
[Chi tiết]
5 nguyên tắc giúp mẹ chọn bỉm tốt an toàn và thoải mái cho con nhất.
Để các mẹ không phải lo lắng việc bé tè dầm vào mỗi đêm hay mỗi dịp đi chơi xa phải mang theo một tá quần của bé…thì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại bỉm để giải quyết cho các mẹ những vấn đề đó.   Các nhà sản xuất đã tung ra thị trường rất nhiều loại bỉm với đủ kiểu d..
[Chi tiết]
7 bí quyết chọn mua quần áo cho trẻ sơ sinh chuẩn và an toàn.
Chọn mua quần áo cho trẻ sơ sinh là việc làm hết sức quan trọng để giúp các bé bước đầu làm quen với môi trường bên ngoài cơ thể mẹ. Với những đặc điểm là sức đề kháng yếu, làn da mỏng manh và nhạy cảm, ham hoạt động…những bộ quần áo của trẻ nên được lựa chọn dưới các tiêu chí sau:   1.Ch..
[Chi tiết]
GIỏ đồ dự phòng cho bé khi đi ra ngoài.
Nhiều cặp vợ chồng cho rằng túi dự phòng cho bé như một nhà trẻ di động và nó thật phiền phức. Có rất nhiều thứ bạn cần phải bỏ vào túi dự phòng cho bé, nhưng bạn hãy chọn những  thứ cần thiết nhất vì nếu không thì sẽ không có sự khác biệt giữa việc đã chuẩn bị và không chuẩn bị. Một số thứ có ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 29.417 | Trong ngày: 8 | Đang online: 2

BACK TO TOP