Thống kê truy cập

689830

 Hôm nay: 2
 Hôm qua: 30
 Trong tuần: 2
 Trong tháng: 1943
 Trong năm: 9567
 Tổng số: 689830
Đang Trực Tuyến: 1

Trường Học


Khắc khoải vào mầm non công lập
  Đúng tuyến cũng bốc thăm   Những năm gần đây, cứ đến dịp tuyển sinh đầu cấp, nhiều bậc phụ huynh tại Hà Nội lại “nhấp nhổm” lo lắng tìm chỗ học cho con. Năm nay, không đơn giản để có một chỗ học trường mầm non công lập vì số trẻ trên địa bàn lớn, trong khi chỉ tiêu mầm non công ..
[Chi tiết]
Các giai đoạn chuẩn bị cho trẻ đến trường mẫu giáo
Có những trẻ nhanh chóng thích nghi với môi trường mới lạ, thậm chí không có bất cứ sự thay đổi nào như: ăn ngủ bình thường, chơi với bạn và hòa nhập cộng đồng bình thường; ngược lại có những trẻ rất khó khăn khi đến môi trường mới khác lạ với gia đình như: khóc lóc suốt ngày; ốm ngay sau ngày đi họ..
[Chi tiết]
Cha mẹ đau đầu chọn trường mầm non tư thục tốt cho con
Như các cụ xưa có câu muốn làm việc gì thành công cần hội đủ các yếu tố: Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa. Còn việc chọn trường cho con thì sẽ cần những yếu tố gì? Nếu các phụ huynh phân tích một cách thấu đáo thì việc tìm trường sẽ không còn trở nên đau đầu, tốn công sức của phụ huynh đến vậy. &nbs..
[Chi tiết]
Gia đình khá giả có nên cho con học trường quốc tế
Vợ chồng tôi đều đi làm cho công ty nước ngoài, thu nhập khá tốt. Chúng tôi có một con gái, năm nay bước vào lớp một. Hai vợ chồng đang phân vân giữa 2 sự lựa chọn: cho con đi học trường công hay nên cho con đi học ở trường quốc tế.   Học trường công thì thấy áp lực học có vẻ nặng nề quá ..
[Chi tiết]
Nguyên tắc khi chọn trường học cho con
Khi quyết định lựa chọn một trường học cho con, càng có nhiều lựa chọn càng tốt, phải không? Chắc chắn, ngoại trừ việc có càng nhiều lựa chọn dẫn tới càng khó khăn hơn khi bạn phải vật lộn với các câu hỏi đại loại như: Trường nào thì con mình sẽ vui vẻ nhất? Các trường trên thị trấn, ở trung ..
[Chi tiết]
Mách cha mẹ bí quyết chọn trường mầm non cho con
Vì thế việc chọn trường cho bé mầm non thật sự quan trọng.   Gia đình nào khi có con đến tuổi bắt đầu đi học cũng đều phải bắt đầu với việc chọn trường cho con. Thế nhưng, việc không biết các tiêu chí của một ngôi trường tốt, cộng với việc các trường mầm non cứ “trăm hoa đua sắc”, mỗi hoa..
[Chi tiết]
Chia sẻ kinh nghiệm cho con đi học mẫu giáo
Các bé mới đi học đều có những biểu hiện tương tự như nhau, tùy thuộc từng trường hợp sẽ biểu hiện ở những mức độ khác nhau, ví dụ như quấy khóc, chán ăn, thay đổi thói quen, e dè hơn, bám mẹ hơn, vv... Những biểu hiện đó không đáng lo ngại và có thể được giảm đến mức tối đa nếu như cha mẹ áp dụng m..
[Chi tiết]
Cô giáo mầm non mách mẹ cách chuẩn bị cho bé lần đầu đi học
1. Nhất cự ly   Gần như 100% các bạn mới bắt đầu đi học đều sẽ bị ốm sốt, điều này khó tránh khỏi kể cả khi các bé khỏe mạnh, có sức đề kháng tốt vì đi học là con bước vào một môi trường xa lạ với những thói quen sinh hoạt mới tinh và điều kiện chăm sóc không thể bằng ở nhà, vì thế, các m..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 29.418 | Trong ngày: 9 | Đang online: 1

BACK TO TOP