Thống kê truy cập

691042

 Hôm nay: 9
 Hôm qua: 0
 Trong tuần: 9
 Trong tháng: 833
 Trong năm: 10779
 Tổng số: 691042
Đang Trực Tuyến: 1

Xét Nghiệm Máu


Ý nghĩa lâm sàng chỉ số xét nghiệm huyết học (máu)
1. Số lượng bạch cầu (white blood cells: WBC) 40-10 Giga / L. Tăng trong viêm nhiễm, bệnh máu ác tính, các bệnh bạch cầu, ví dụ như: bệnh bạch cầu dòng tuỷ cấp, bệnh bạch cầu lympho cấp, bệnh bạch cầu dòng tuỷ mạn, bệnh bạch cầu lympho mạn, bệnh u bạch cầu. Việc sử dụng một số thuốc cũng có th..
[Chi tiết]
Tìm hiểu về xét nghiệm máu khi mang thai
1> Một số xét nghiệm cần thiết khi mang thai:     Nhóm máu     Yếu tố Rh (Rh- hay Rh+).     Huyết đồ (kiểm tra về bệnh thiếu máu, bệnh thalassaemia…)     Rubella vius , CMV (Cytomegalo virus  )     Gian..
[Chi tiết]
Xét nghiệm HCG để chuẩn đoán thai sớm
Trong những tuần đầu của thai kỳ, chức năng của hoàng thể rất quan trọng trong việc duy trì sản xuất hCG. Sản xuất hCG tăng đều đặn trong tam cá nguyệt đầu tiên (8-10 tuần) của một thai kỳ bình thường, đạt đỉnh khoảng tuần thứ 10 sau chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng. Mức độ sau đó giảm từ từ trong thời ..
[Chi tiết]
Xét nghiệm yếu tố Rh: việc làm quan trọng khi mang bầu
Giai đoạn đầu khám thai, nhiều thai phụ nhận được kết quả xét nghiệm máu là Rh+ (Rh dương tính) trong khi một số ít thai phụ khác có kết quả xét nghiệm máu là Rh- (Rh âm tính). Vậy Ph là ký hiệu gì?   Rh (Rhesus) là khái niệm chỉ tình trạng protein có trong máu. Có 4 loại máu là A, B, AB ..
[Chi tiết]
Xét nghiệm máu mẹ tầm soát khuyết tật ( lịch xét nghiệm )
1> KHÁI NIỆM CHUNG VÀ CÁC CHỈ ĐỊNH Có 2 loại xét nghiệm: 1) xét nghiệm sàng lọc là những xét nghiệm nhằm mục đích phát hiện các trường hợp có nguy cơ cao cho khuyết tật bẩm sinh nhưng không chẩn đoán chắc chắn về các khuyết tật này. Các xét nghiệm sàng lọc là không xâm nhập, an toàn và không..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 496 | Trong ngày: 177 | Đang online: 7

BACK TO TOP