Thống kê truy cập

692142

 Hôm nay: 21
 Hôm qua: 49
 Trong tuần: 70
 Trong tháng: 710
 Trong năm: 11879
 Tổng số: 692142
Đang Trực Tuyến: 2

Siêu Âm


Mẹ bầu tìm hiểu về các loại siêu âm: siêu âm 2D, siêu âm Doppler màu, siêu âm 3D và 4D.
Việc siêu âm thai là điều vô cùng thú vị, nhất là đối với những người lần đầu làm cha mẹ. Ngoài tác dụng cung cấp các thông tin y tế cần thiết, chẳng hạn như dự kiến ngày sinh em bé, xác định đa thai, dị tật bẩm sinh rõ ràng và kiểm tra tăng trưởng và phát triển của bé... thì nó còn giúp cha mẹ bước..
[Chi tiết]
Cực dễ cách đọc các chỉ số trong kết quả siêu âm thai nhi.
Rất nhiều mẹ bầu cầm tờ kết quả siêu âm thai trên tay nhưng không hiểu các chỉ số trong đó có ý nghĩa gì. Không ít mẹ lại chỉ quan tâm đến chiều dài, cân nặng của con, nhưng chị em cần biết rằng rất nhiều chỉ số khác cũng vô cùng quan trọng và mẹ nên biết những ký hiệu này.   1. Ký hiệu&n..
[Chi tiết]
Lịch siêu âm dành cho mẹ bầu: các lần siêu âm quan trọng mẹ bầu không thể bỏ qua.
Các cuộc xét nghiệm sẽ cung cấp cho sản phụ những thôn tin về sức khỏe của thai nhi. Nếu có những nguy cơ tiềm ẩn, sản phụ sẽ cùng bác sỹ thảo luận và đưa ra những phương án loại bỏ nguy cơ tốt nhất. Một lịch trình siêu âm sau sẽ giúp sản phụ có cái nhìn tổng quan khi tới các cơ sở y tế để khám thai..
[Chi tiết]
Cách đọc các chỉ số cân nặng, chỉ số nước ối trong siêu âm
1> Cân nặng Siêu âm đo trọng lượng thai nhi là kỹ thuật được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì độ chính xác cao, nhanh và không có hại. Trong các lần khám thai định kỳ, bác sĩ sẽ chỉ định các thai phụ siêu âm để theo dõi trọng lượng thai nhi qua các thời kỳ khác nhau.  Trong siêu âm sản ..
[Chi tiết]
Cách tính tuổi và trọng lượng thai nhi từ các chỉ số
Dưới đây là các phương pháp tính tuổi thai và trọng lượng thai nhi theo các phương pháp khoa học: 280 hay 266 ngày?   Có nhiều cách tính tuổi thai: đo bề cao tử cung, siêu âm, X-quang, tìm điểm cốt hoá xương, xét nghiệm nước ối… xong cách tính thông dụng hiện nay là: Thai nhi phát t..
[Chi tiết]
Tất tần tật những vấn đề về siêu âm thai mẹ bầu muốn biết
1.Siêu âm là gì? Siêu âm được sử dụng rộng rãi trong việc khám bệnh giúp chúng ta quan sát được nhiều hơn những gì mắt thường nhìn thấy. Khi được siêu âm, bác sĩ sẽ bôi một ít gel đặc biệt lên bụng bạn, sau đó di chuyển một thiết bị cầm tay (bộ chuyển đổi) trên da để truyền hình ảnh em bé trong b..
[Chi tiết]
Bạn sẽ được biết được những đặc điểm gì của thai nhi qua siêu âm ?
1. Đầu Siêu âm giúp bác sĩ xác định tình trạng của xương sọ, cấu trúc não, số đo vòng đầu... để thấy có bất thường hay không. Các bất thường về đầu thai nhi gồm có bất thường hình thái, cấu trúc não bộ. Các bất thường vùng mặt thai nhi: sứt môi, khe hở vòm miệng, mũi vòi voi, các khối u vòm mặt. ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 6.575 | Trong ngày: 60 | Đang online: 3

BACK TO TOP