Thống kê truy cập

692141

 Hôm nay: 20
 Hôm qua: 49
 Trong tuần: 69
 Trong tháng: 709
 Trong năm: 11878
 Tổng số: 692141
Đang Trực Tuyến: 1

Kiểm Tra Thai Mái/ Đo Tim Thai


Theo dõi và đánh giá sức khỏe thai nhi thông qua kết quả đo monitoring.
Monitoring sản khoa ghi lại đồng thời nhịp tim thai và hoạt động cơ tử cung (TC). Đường biểu diễn thu được gọi là CTG (cardiotogram). Khi đánh giá và diễn dịch các đường ghi trên CTG phải đánh giá các đặc điểm của nhịp tim thai và hoạt động của cơn co tử cung. Bất kỳ sự sai lệch nào vượt ra ngoài cá..
[Chi tiết]
Những điều quan trọng mẹ bầu cần biết về thai máy
1. Cảm giác thai máy   Các bà mẹ đều miêu tả thai máy tựa như những cánh bướm vỗ trong bụng, giống cảm giác kéo giật mạnh hay chuyển động bất thình lình. Nhiều người nói rằng, nó giống như một cơn gió thoảng vậy; hoặc cú máy đầu tiên của bé như cá vàng bơi lội; hoặc cảm giác đói. Sau một ..
[Chi tiết]
3 tín hiệu cho biết thai nhi bị thiếu oxy
1. Những nguyên nhân chính có thể khiến thai bị thiếu oxy   - Mẹ bị thiếu máu là nguyên nhân chủ yếu khiến thai nhi bị thiếu oxy. Bên cạnh đó, một vài nguyên nhân khác như khi mang thai người mẹ bị tăng huyết áp, nhiễm độc khí carbon monoxide, nhiễm trùng cấp tính… cũng khiến đứa bé trong..
[Chi tiết]
 Mất tín hiệu thai nhi
Những cú hích, đạp của bé vào thành bụng làm bạn bật cười và tự hỏi siêu quậy nhí đang tung hoành kiểu gì ở trong đấy. Những tín hiệu chính là kênh giao tiếp từ thai nhi để bạn nhận biết sinh linh bé bỏng đang phát triển khỏe mạnh. Có những lúc thai cử động như gợn sóng nhẹ nhưng cũng có lúc rấ..
[Chi tiết]
Máy đo nhịp tim thai tại nhà
Các triệu chứng này có thể phán đoán thông qua nghe nhịp tim của thai nhi. Bởi vậy, rất cần thiết để theo dõi nhịp tim thai tại nhà. Các bà mẹ đang mang thai nghe nhịp tim thai tại nhà và kiểm tra xem nhịp tim thai có bình thường hay không. Nhịp tim thai bình thường nằm trong khoảng từ 120-160 ..
[Chi tiết]
Có nên mua máy nghe tim thai không các mẹ..
 1 Ý kiến
Đại khái là, máy này để các bs và các y tá nghe, bởi vì họ đc đào tạo bài bản để biết tim thai chính xác ở đâu (trường hợp của mình có 1 lần tuần 16 em bé quay lệch sang 1 bên bụng, cô y tá trợ lý bs rà rà phía dưới mãi mà ko tìm được tim thai trong khi mình vẫn thấy máy đó phát ra tiếng đập ồn ào, ..
[Chi tiết]
 Rối loạn nhịp trong bào thai
Việc chẩn đóan rối lọan nhịp cần phải tiến hành một cách chính xác và đánh giá hậu quả trên huyết động học để có phương pháp điều trị thích hợp. Rối lọan nhịp nhanh thường gặp trong bào thai, việc sử dụng thuốc chống lọan nhịp có hiệu quả nhất định (thường được dùng qua đường uống). Rối lọan nhịp ch..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 6.568 | Trong ngày: 53 | Đang online: 4

BACK TO TOP