Thống kê truy cập

692141

 Hôm nay: 20
 Hôm qua: 49
 Trong tuần: 69
 Trong tháng: 709
 Trong năm: 11878
 Tổng số: 692141
Đang Trực Tuyến: 1

Kiểm Tra Nội Tiết


Sao lại phải làm xét nghiệm nội tiết tố
Xét nghiệm… làm chi vậy?   Xét nghiệm nội tiết được thực hiện để khảo sát tình trạng hoạt động của buồng trứng cũng như khả năng dự trữ noãn của buồng trứng. Ngoài ra, xét nghiệm nội tiết còn được dùng để theo dõi sự phát triển nang noãn và có rụng trứng trong chu kỳ muốn khảo sát hay khô..
[Chi tiết]
Tác dụng việc kiểm tra vô sinh qua kiểm tra chỉ số nội tiết tố 6 hạng mục
Nhưng bất cứ một phụ nữ nào cũng hy vọng bản thân mình không mất đi thiên chức làm mẹ, do vậy họ đã tìm tới các bác sĩ chuyên khoa để kiểm tra sức khỏe sinh sản. Một trong những hạng mục kiểm tra ấy chính là kiểm tra chỉ số nội tiết tố 6 hạng mục.   Tác dụng của kiểm tra chỉ số nội tiết t..
[Chi tiết]
8 dấu hiệu cảnh báo nội bài tiết mất cân bằng
Bệnh phụ khoa Lạc nội mạc tử cung, kỳ kinh thất thường, đau bụng, lượng kinh nguyệt bất thường… đều là các biểu hiện của sự mất cân bằng nội bài tiết. Một số bệnh ở tuyến sữa, thâm nám da cũng liên quan với sự mất cân bằng nội tiết.   Ngực Ngực sưng đau, tuyến sữa tăng sinh, nguyên ..
[Chi tiết]
Hỏi đáp bác sĩ:  Bị thai lưu nên xét nghiệm nội tiết
Hỏi:  Cháu năm nay 26 tuổi, lấy chồng năm 2009 và sau 1 tháng cháu mang bầu được hơn hai tháng. Sau mấy tuần siêu âm và theo dõi bác sĩ kết luận là không có phôi thai, chỉ định bỏ. Từ đó đến nay gần 2 năm cháu thả tự nhiên nhưng vẫn không mang bầu. Đi khám bác sĩ kết luận: hai vợ chồng bình thư..
[Chi tiết]
Hỏi đáp bác sĩ: Kết quả xét nghiệm nội tiết thế nào là bình thường?
FSH: 6,9 (IU/L); LH:4,0 (IU/L); Estradiol: 154 (pml/L) và 42pg/ml. Bác sĩ có thể giải thích giúp tôi các chỉ số trên ảnh hưởng như thế nào đến quá trình thụ thai - mang thai - sinh nở và chỉ số trong giới hạn nào là bình thường. (M. Linh)     Trả lời: Sẩy thai trước tuần th..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 6.572 | Trong ngày: 57 | Đang online: 3

BACK TO TOP