Thống kê truy cập

692141

 Hôm nay: 20
 Hôm qua: 49
 Trong tuần: 69
 Trong tháng: 709
 Trong năm: 11878
 Tổng số: 692141
Đang Trực Tuyến: 1

Huyết Áp


Mẹ bầu và huyết áp thấp khi mang thai.
Huyết áp bình thường trong thai kỳ giao động từ 90/50 đến 120/80 mmHg, nhưng không thể thấp hơn. Huyết áp cao hơn sẽ mang đến nhiều nguy cơ nghiêm trọng. Hầu hết phụ nữ mang thai đều có huyết áp thấp hơn bình thường. Do đó, nếu thấp hơn không quá nhiều thì không cần điều trị.   1. Các tri..
[Chi tiết]
Những điều mẹ bầu cần biết về tiền sản giật trong thai kỳ.
1. Tiền sản giật (preeclampsia) là gì?   Khi bạn có cao huyết áp mà lần đầu tiên xuất hiện từ tam cá nguyệt thứ 2 của thai kỳ thì được gọi là cao huyết áp thai kỳ. Đây là loại cao huyết áp thường tự biến mất sau khi sinh, chính vì vậy bạn cần phải đến gặp các bác sĩ chuyên khoa sản thường..
[Chi tiết]
Những điều cơ bản mẹ bầu cần biết  về cao huyết áp trong thai kỳ.
1. Định nghĩa tăng huyết áp trong thời kỳ có thai: Tăng huyết áp thai kỳ xuất hiện từ tuần thứ 20 của thai kỳ và mất đi chậm nhất là 6 tuần sau đẻ, có thể kèm theo protein niệu hoặc phù hoặc cả hai. Bệnh được gọi là tiền sản giật hoặc sản giật (nếu như sản phụ lên cơn co giật và kết thúc bằng h..
[Chi tiết]
Tại sao thai phụ phải kiểm tra huyết áp thường xuyên?
“Thường xuyên kiểm tra huyết áp khi thai ngoài 20 tuần tuổi rất quan trọng đối với sức khỏe của thai phụ cũng như thai nhi”, các chuyên gia sản khoa khuyên.   Huyết áp trong khi mang thai   Ở tháng thứ 6 thai kỳ, cơ thể sẽ sản xuất thêm hơn 1 lít máu, tim sẽ phải hoạt động nhiề..
[Chi tiết]
Thực phẩm có lợi cho thai phụ khi bị huyết áp tăng cao
Bà bầu nên ăn cà chua, vì nó công dụng thanh nhiệt giải độc, lương huyết bình can và giáng áp. Là thực phẩm rất giàu vitamin C và P, nếu ăn thường xuyên mỗi ngày 1- 2 quả cà chua sống sẽ có khả năng phòng chống cao huyết áp rất tốt, đặc biệt là khi có biến chứng xuất huyết đáy mắt.   Cà r..
[Chi tiết]
9 thực phẩm cấm kỵ với người mắc bệnh cao huyết áp
1. Trà đặc Trà đặc, đặc biệt là hồng trà dặc có chứa nhiều chất kiềm, có thể làm cho đại não hưng phấn, bất an, mất ngủ, tim đập loạn nhịp, huyết áp tăng cao. Vậy nên người bị cao huyết áp không nên uống trà đặc. Nếu bạn không thể từ bỏ trà đặc có thể thay thế bằng trà xanh, nhiều tài liệu đã chỉ..
[Chi tiết]
Chia sẽ kinh nghiệm chữa bệnh cao huyết áp của các mẹ bầu
Mẹ napoleon Các mẹ ơi, mẹ đẻ mình bị huyết áp cao có lúc lên tới 160, ban đêm thì mẹ mình đau đầu khủng khiếp luôn. Mình ở xa lo lắng quá chỉ biết nói với mẹ mình đi bác sỹ thôi, BS có cho thuốc nhưng uống thuốc tây xong huyết áp vẫn tăng, hy vọng lên diễn đàn hỏi các mẹ rành về chuyện nay chỉ..
[Chi tiết]
Cao huyết áp khi mang thai con sẽ kém thông minh
Một nghiên cứu mới đây cho thấy mẹ bị cao huyết áp trong khi mang thai có thể ảnh hưởng tiêu cực tới sự thông minh của con.    Nghiên cứu về những trẻ sơ sinh là con trai đã cho thấy những trẻ có mẹ bị cao huyết áp trong thai kỳ bị mất các kỹ năng tâm thần nhanh hơn trong cuộc sống s..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 6.571 | Trong ngày: 56 | Đang online: 3

BACK TO TOP