Thống kê truy cập

692141

 Hôm nay: 20
 Hôm qua: 49
 Trong tuần: 69
 Trong tháng: 709
 Trong năm: 11878
 Tổng số: 692141
Đang Trực Tuyến: 2

Đo Vòng Bụng


Vòng bụng to - mang thai 'nhiều hơn 1 bé'?
Hỏi: Cháu mang thai được 18 tuần. Không biết có phải là do cháu ăn tốt nên tăng cân hay cháu mang thai sinh đôi mà bụng cháu to hơn so với bà bầu khác cũng cữ. Cháu định đi siêu âm, đo vòng bụng vì thấy mọi người nói rằng vòng bụng mà lớn hơn so với tuổi thai là mang thai đôi phải không bác sĩ? C..
[Chi tiết]
Khám phá vòng bụng bà bầu
Bụng nhô cao hay bụng thấp? Hình dáng của bụng bầu cũng phần nào thể hiện được về chính vòng bụng của bà bầu ấy. Bụng bầu nhô cao chứng tỏ rằng cơ thành bụng của bà bầu khá chắc chắn, khỏe mạnh nên nó phát triển ở một hình dáng tương đối hoàn chỉnh.   Ngược lại, bụng to nhưng trễ xuống..
[Chi tiết]
Tại sao bụng bà bầu quá to phải đi khám kịp thời?
Khi nào bạn nên đi khám thai ngay? Thực tế thì không có kích cỡ cụ thể nào cho mọi thai phụ, vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: trọng lượng của mẹ, sự phát triển của thai, các múi cơ vòng bụng của mẹ, độ dày - mỏng của dạ con… Do vậy, có nhiều bà bầu băn khoăn về việc bụng to, bụng n..
[Chi tiết]
Chuyện ít biết quanh cái bụng bầu
1. Kích thước vòng bụng Chỉ số đo vòng hai của bạn có thể tăng từ 75 đến 110cm trong thời gian mang thai. Một lúc nào đó, bạn sẽ sửng sốt khi chọn trang phục và thốt lên: “Không ngờ mình có thể mặc vừa chiếc quần có lưng rộng thế này”. Khi đi mua sắm, nhiều bà mẹ còn ngầm so sánh mình với ma-nơ-c..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 6.568 | Trong ngày: 53 | Đang online: 4

BACK TO TOP