Thống kê truy cập

689830

 Hôm nay: 2
 Hôm qua: 30
 Trong tuần: 2
 Trong tháng: 1943
 Trong năm: 9567
 Tổng số: 689830
Đang Trực Tuyến: 1

Bộ Sách Phương Án 0 Tuổi


Phương Án 0 Tuổi Là Gì?
Đây là một thành quả nghiên cứu của nhóm chuyên gia sau 20 năm nghiên cứu và thực nghiệm. Theo đó phương án cho rằng thai nhi, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có tiềm năng to lớn và đưa ra hệ thống các phương pháp để phát triển những tiềm năng đó.   Cơ sở lý luận của phương án 0 tuổi   ..
[Chi tiết]
Học Chữ Qua Trò Chơi – Phương Án 0 Tuổi
Trò chơi thể dục:   - Học chữ rồi đi chơi: khi bố mẹ cho con chơi công viên, hãy yêu cầu trẻ: “À, nếu không biết chữ “công viên” thì chúng ta sẽ đi nhầm cửa. Vậy chúng ta hãy học chữ “công viên” nhé. Bé sẽ vừa học trong niềm vui , vừa được đi chơi. Khi đến công viên hãy dạy bé đọc to từ “..
[Chi tiết]
Phát Triển Trí Tuệ Cho Con Theo Phương Án 0 Tuổi
Chia theo những nội dung phát triển toàn diện của tính cách con người, phươn án 0 tuổi đã chia môi trường xung quanh bé thành 4 môi trường khác nhau bao gồm: môi trường trí tuệ, môi trường đạo đức, môi trường sinh hoạt, môi trường thẩm mỹ.   Trong nội dung của bài viết này, chúng ta sẽ tì..
[Chi tiết]
 'Phương án 0 tuổi'
Nhiều bậc cha mẹ hiện rất quan tâm, thậm chí không tiếc tiền để học. Với thông điệp không có đứa trẻ nào kém cỏi, chỉ là chúng ta có biết cách giáo dục hay không, hàng trăm buổi thuyết trình của các diễn giả thu hút hàng trăm, hàng ngàn người tò mò đi nghe với một số tiền bỏ ra không hề nhỏ. &n..
[Chi tiết]
Các bà mẹ phập phồng dạy con theo “phương án 0 tuổi”
Các bà mẹ luôn là những người đầu tiên mong muốn điều tốt đẹp nhất cho con nên phương pháp này thu hút được sự quan tâm rất lớn của họ. Có rất nhiều những ý kiến khác nhau của các bà mẹ về việc dạy con theo phương pháp 0 tuổi, người thì cho rằng đây là một phương pháp tốt, giúp kích thích trí não tr..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 29.418 | Trong ngày: 9 | Đang online: 1

BACK TO TOP