Thống kê truy cập

692141

 Hôm nay: 20
 Hôm qua: 49
 Trong tuần: 69
 Trong tháng: 709
 Trong năm: 11878
 Tổng số: 692141
Đang Trực Tuyến: 1

Sai Lầm Cần Tránh


Thai giáo cho thai nhi thông qua thính giác: âm nhạc với thai nhi.
Thính giác của thai nhi được thông qua vách bụng của người mẹ, tử cung và nước ối trong tử cung mà tiếp nhận những tin tức từ thế giới bên ngoài, thai nhi lớn được khoảng 4 tuần thì bọt tai bắt đầu hình thành, tai trong của thai nhi phát dục hoàn toàn khi thai nhi được khoảng 5 tuần, khi được khoảng..
[Chi tiết]
Tác hại của tiếng ồn với thai nhi cũng như các âm thanh gây khó chịu cho thai nhi?
1.Ành hưởng của tiếng ồn đến thai nhi:   Ốc tai và tai của con người phát triển bởi từ tuần thứ 24 đến tuần thứ 28 của thai kỳ, từ thời gian này thính giác của thai nhi bắt đầu hoạt động. Ban đầu ngưỡng thính giác của thai nhi lớn hơn so với người lớn là 40 dB. Giá trị này làm giảm xuống ..
[Chi tiết]
Thai giáo bằng khứu giác thông qua mùi hương
Mũi của thai nhi được hình thành sau khi người mẹ mang thai được 2 tháng, Được 7 tháng, thai nhi hoàn toàn có thể ngửi được mùi. Nhưng trong môi trường nước ối, thai nhi khó phát huy được chức năng của mũi. Do đó, phải sau khi trẻ ra đời thì khứu giác mới nhanh chóng phát huy tác dụng. Nhờ khứu giác..
[Chi tiết]
Chăm sóc giấc ngủ khi mang thai: tam cá nguyệt thứ nhất
Sao đột nhiên bạn lại thèm ngủ đến vậy? Vào giai đoạn đầu của thai kỳ, bạn bắt đầu cảm thấy rất buồn ngủ, ngay cả vào ban ngày, mà nguyên nhân chính là do nồng độ hormone progesterone cao trong cơ thể.   Progesterone có thể khiến một ngày làm việc bình thường trở nên giống như một cu..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 6.573 | Trong ngày: 58 | Đang online: 4

BACK TO TOP