Nghe nhạc gì dành cho thai nhi 33- 40 tuần tuổi


Sau giai đoạn 20- 32 tuần tuổi, các mẹ đừng quên cho thai nhi tiếp tục nghe nhạc đến khi bé được một tuổi. Đặc biệt là trong thời kì thai nhi được 33-40 tuần tuổi, mẹ bầu phải nghe nhạc dành cho thai nhi 33-40 tuần tuổi.

 

Vì đây là thời kì âm nhạc có tác dụng giúp thai nhi hoàn thiện về trí não, kích thích khả năng sáng tạo và cảm nhận của trẻ.

 

Sự phát triển của thai nhi 33-40 tuần tuổi


Thời kì này, trí não của thai nhi đang bận trưởng thành và tăng kích thước. Não bắt đầu hoạt động, bao gồm cả vỏ não thính giác. Và các bộ não có trách nhiệm nhận biết ý nghĩa của âm thanh. Còn vỏ não khu vực của  bộ nãothì xử lý các hình ảnh thị giác. Một phần của não tham gia trong việc hình thành lời nói và xử lý ngôn ngữ. Đây là giai đoạn chủ yếu hình thành và phát triển toàn diện về bộ não nên mẹ bầu hãy nghe nhạc dành cho thai nhi 33-40 tuần tuổi là rất quan trọng

 

 

Nghe nhạc gì dành cho thai nhi 33-40 tuần tuổi


Có nhiều bằng chứng khoa học đã chứng minh nhạc của một số nhà soạn nhạc thiên tài như: Mozart, Beethoven và Bach tốt nhất cho thai nhi. Các bà mẹ khi nghe nhạc dành cho thai nhi 33-40 tuần tuổi, chú ý chọn những bản nhạc có tiết tấu đơn giản, giai điệu nhẹ  nhàng và mang  nhiều cảm quan về màu sắc, hình ảnh sẽ giúp thai nhi có khả năng cảm thụ về âm nhạc, hội họa.

 

Bên cạnh đó, các mẹ phải biết kết hợp nghe nhiều loại nhạc dành cho thai nhi 33-40 tuần tuổi khác nhau. Đôi khi không nhất thiết phải là những bản nhạc của các nhà soạn nhạc thiên tài. Mà bạn có thể nghe những bài hát có giai điệu nhẹ nhàng mình ưa thích. Khi bạn cảm giác thư giãn, thoải mái thì thai nhi cũng cảm nhận được điều đó.

 

Các bạn có thể nghe một số album tốt cho giai đoạn này:
Baby Schubert
Phép nhiệm màu cho con
Baby Bach

 

Ngày cập nhật 2014/11/05 Tác giả: Theo nhacchothainhi.com


Nghe nhạc gì dành cho thai nhi 33- 40 tuần tuổi

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:

Facebook Comments ()

vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 12.986 | Trong ngày: 239 | Đang online: 2

BACK TO TOP