Thống kê truy cập

692144

 Hôm nay: 23
 Hôm qua: 49
 Trong tuần: 72
 Trong tháng: 712
 Trong năm: 11881
 Tổng số: 692144
Đang Trực Tuyến: 2

Kỹ Năng/Thực Hành Thai Gíao


Những vấn đề cơ bản mẹ bầu cần biết về tập thể dục khi mang thai .
Giữ bé như thế nào?   Nhiều thai phụ lo việc tập thể dục khi mang thai có thể đem lại ảnh hưởng xấu cho sự an toàn của trẻ để bám vào thành tử cung. Việc tưởng tượng rằng em bé giữ chặt dây rốn khi mẹ vận động khiến những bà mẹ vô tư nhất cũng phải lo sợ. Tuy nhiên, không có bằng chứ..
[Chi tiết]
Những điều cơ bản mẹ bầu cần biết về phương pháp thai giáo thông qua tiếp xúc cho thai nhi.
Lợi ích của phương pháp thai giáo thông qua tiếp xúc (xúc giác) với thai nhi:   Dạy thai tiếp xúc qua bụng mẹ thực chất là việc dạy thai thông qua việc người mẹ dùng tay mát xa nhẹ hay vuốt ve lên thành bụng của mình, thông qua thành bụng tiếp xúc gián tiếp với cơ thể thai nhi. Đây là một..
[Chi tiết]
Luyện vị giác cho thai nhi
Điều này đã được Ebert – một nhà khoa học nổi tiếng người New Zealand, chứng minh như sau. Ông Ebert đã cho một ít đường tinh vào nước ối của người mẹ mang thai, kết quả là thai nhi nhô cao hơn vị trí bình thường để hút nước ối. Sau đó ông lại cho vào nước ối một ít dầu có mùi vị khó chịu, lúc này t..
[Chi tiết]
Thai giáo thông qua thị giác cho thai nhi.
1. Thai giáo thông qua thị giác nên bắt đầu vào thời điểm nào?   Thị giác của thai nhi phát triển chậm hơn các giác quan khác, vì môi trường trong tử cung của người mẹ không thích hợp cho thai nhi mở mắt. Tuy nhiên mắt của thai nhi không phải hoàn toàn không nhìn thấy gì. Từ 4 tháng tuổi ..
[Chi tiết]
Chọn loại nhạc phù hợp với mẹ bầu theo tâm trạng ở từng thời điểm giúp thai nhi phát triển tốt
Từ tuần tuổi thứ 8, thai nhi đã "nghe" được nhịp đập trái tim mẹ. Đến gần giữa thai kỳ, bé đã có thể phản ứng lại với âm thanh từ bên ngoài. Âm nhạc chính là thứ ngôn ngữ không biên giới giúp cha mẹ giao tiếp với bé. Không chỉ thế, nhiều nghiên cứu đã chứng minh vai trò của âm nhạc trong việc kích t..
[Chi tiết]
Thai giáo cho thai nhi thông qua thính giác: âm nhạc với thai nhi.
Thính giác của thai nhi được thông qua vách bụng của người mẹ, tử cung và nước ối trong tử cung mà tiếp nhận những tin tức từ thế giới bên ngoài, thai nhi lớn được khoảng 4 tuần thì bọt tai bắt đầu hình thành, tai trong của thai nhi phát dục hoàn toàn khi thai nhi được khoảng 5 tuần, khi được khoảng..
[Chi tiết]
Tác hại của tiếng ồn với thai nhi cũng như các âm thanh gây khó chịu cho thai nhi?
1.Ành hưởng của tiếng ồn đến thai nhi:   Ốc tai và tai của con người phát triển bởi từ tuần thứ 24 đến tuần thứ 28 của thai kỳ, từ thời gian này thính giác của thai nhi bắt đầu hoạt động. Ban đầu ngưỡng thính giác của thai nhi lớn hơn so với người lớn là 40 dB. Giá trị này làm giảm xuống ..
[Chi tiết]
Thai giáo cho thai nhi thông qua thính giác: trò chuyện với em bé.
Bố mẹ đều biết rằng nói chuyện với em bé trong bụng sẽ giúp bé cảm nhận được tình yêu thương và phát triển trí tuệ của con, nhưng cụ thể là chúng ta nên nói những chuyện gì với bé?   Dưới đây là những gợi ý của nhà giáo dục Nhật nổi tiếng Shichida Makoto và bác sĩ Sakamoto Seiichi, nguyên..
[Chi tiết]
Thai giáo bằng khứu giác thông qua mùi hương
Mũi của thai nhi được hình thành sau khi người mẹ mang thai được 2 tháng, Được 7 tháng, thai nhi hoàn toàn có thể ngửi được mùi. Nhưng trong môi trường nước ối, thai nhi khó phát huy được chức năng của mũi. Do đó, phải sau khi trẻ ra đời thì khứu giác mới nhanh chóng phát huy tác dụng. Nhờ khứu giác..
[Chi tiết]
Nghe nhạc gì dành cho thai nhi 33- 40 tuần tuổi
Vì đây là thời kì âm nhạc có tác dụng giúp thai nhi hoàn thiện về trí não, kích thích khả năng sáng tạo và cảm nhận của trẻ.   Sự phát triển của thai nhi 33-40 tuần tuổi Thời kì này, trí não của thai nhi đang bận trưởng thành và tăng kích thước. Não bắt đầu hoạt động, bao gồm cả vỏ n..
[Chi tiết]
Thao tác massage an toàn và đơn giản cho bà bầu
Massage đúng cách là một trong những phương pháp trị liệu được sử dụng để tăng cường sức khỏe, giúp tuần hoàn máu, giảm căng thẳng cơ bắp và đem lại sự thư giãn cho các bà bầu.   Lợi ích của việc massage khi mang thai   Mỗi giai đoạn của thai kỳ, thai phụ thường có những lo lắn..
[Chi tiết]
Thai giáo - những điều cần biết
Đến với buổi nói chuyện chuyên đề Thai giáo – Bí quyết sinh con khoẻ mạnh, thông minh do tiến sĩ Nguyễn Viết Hùng báo cáo, Công ty dịch vụ tư vấn Kỹ năng sống tổ chức, chị Ngọc Đông mới biết “hoá ra, những gì mình từng biểu hiện với bé gái trong bụng là những nội dung của thai giáo, một môn khoa học..
[Chi tiết]
Nhac dành cho thai nhi 5 tháng tuổi
Thai nhi được 5 tháng tuổi sẽ phản ứng với sự gia tăng nhịp tim để kích thích âm thanh. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra sự thay đổi trong nhịp tim như một dấu hiệu tích cực mà thai nhi được kích thích bởi âm nhạc. Vậy các mẹ nên nghe nhạc gì cho thai nhi 5 tháng tuổi là thích hợp nhất?.   Nhạc..
[Chi tiết]
Thai giáo bằng cách kích thích 5 giác quan bé
Từ tuần thứ 18 đến 20, xúc giác của thai nhi đã thể hiện rất rõ qua cử động máy. Lúc này bố mẹ có thể thực hành thai giáo cho con bằng cách vỗ nhẹ thành bụng mẹ, vuốt xuống bụng, kết hợp nói chuyện..   Theo bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung, thực hành thai giáo cho bé từ khi còn nằm trong bụng mẹ ..
[Chi tiết]
 Thể dục an toàn khi mang thai
Bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi tập luyện, uống nhiều nước và bổ sung calo.    1. Hỏi ý kiến bác sĩ Nếu bạn thường xuyên tập luyện thể thao từ trước khi mang thai, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nhiều. Bạn hầu như có thể tiếp tục tập luyện và chỉ cần để ý hơn về những an toàn sẽ đư..
[Chi tiết]
Cách giúp con học siêu ngoại ngữ từ bé
Một em bé có mẹ người Việt, bố người Pháp đi học nhà trẻ ở Anh sẽ nói cả 3 ngôn ngữ trên như tiếng mẹ đẻ nếu được giúp đúng cách. Khi xu hướng toàn cầu hóa diễn ra với mức độ chóng mặt và sự giao lưu văn hóa ngày càng được coi trọng và trở nên dễ dàng hơn nhờ Internet, việc trẻ em phải nói được c..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 6.584 | Trong ngày: 69 | Đang online: 3

BACK TO TOP