Tài Chính
Thống kê truy cập

655716

 Hôm nay: 51
 Hôm qua: 101
 Trong tuần: 320
 Trong tháng: 1768
 Trong năm: 4348
 Tổng số: 655716
Đang Trực Tuyến: 2
Sản Phẩm Nổi bật

Tài Chính


Chiến thuật tiết kiệm chi tiêu
Làm sao để tiết kiệm và quản lí chi tiêu của gia đình và bản thân? Dưới đây là những lời khuyên hữu dụng dành cho bạn:   Tiết kiệm trước khi thanh toán các hóa đơn Đừng đợi cho đến cuối tháng mới kiểm tra xem bạn còn lại bao nhiêu tiền để dành vì hầu như chẳng khi nào bạn còn dư đâu...
[Chi tiết]
Chuẩn bị tài chính cho kế hoạch sinh con
Ưu tiên cho những khoản chi trong tương lai gần Lên kế hoạch sinh con cũng có nghĩa là bạn đã phải chuẩn bị trước cho vấn đề tài chính khi số thành viên trong gia đình tăng lên từ một đến… vài người. Lúc này bạn cũng đừng quá căng thẳng bởi những chi phí “đường dài” như tiền học phí cho con vì ..
[Chi tiết]
Vợ chồng trẻ cần chuẩn bị gì trước khi sinh con
1. Chuẩn bị về sức khỏe trước khi mang thai   Đến gặp bác sĩ:  trước khi quyết định có thai, bạn cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn về các vấn đề kiến thức và sức khỏe cần chuẩn bị, có thể nói đây là việc đầu tiên bạn cần phải làm trong chuổi kế hoạch chuẩn bị mang thai củ..
[Chi tiết]
Cần chuẩn bị tài chính thế nào  trước khi mang thai?
Tiết kiệm từ những cái nhỏ nhất   1. Góp gió thành bão. bạn cần thay đổi suy nghĩ của mình, cần chú ý đến các khoản chi tiêu dù là nhỏ nhất. Cụ thể như thay vì phung phí như thời còn độc thân như ăn ngoài cùng bạn bè mỗi khi hết giờ làm, mua những phụ kiện lặt vặt bạn cho rằng không đáng ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2018 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 6.304 | Trong ngày: 494 | Đang online: 7

BACK TO TOP