Sự Cố Khi Sinh Con
Thống kê truy cập

691042

 Hôm nay: 9
 Hôm qua: 0
 Trong tuần: 9
 Trong tháng: 833
 Trong năm: 10779
 Tổng số: 691042
Đang Trực Tuyến: 1

Sinh Non


Những vấn đề cơ bản mẹ bầu cần biết về sinh non.
1. Những trường hợp có nguy cơ sinh non - Có tiền sử sinh non. - Mang song thai / đa thai. - Có vấn đề ở tử cung, cổ tử cung và nhau thai. - Người mẹ hút thuốc, uống rượu hoặc dùng chất gây nghiện. - Một số nhiễm trùng gồm nhiễm trùng nước ối và nhiễm trùng đường sinh dục của mẹ. -..
[Chi tiết]
Nỗi đau không lời của những sản phụ có con sinh non
Sinh con cả tuần vẫn chưa được nhìn mặt con   Vì bị cạn ối nên phải sinh con non từ tuần 32, con nặng 2,3 kg nhưng vẫn phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt, chị Hoa (39 tuổi, ở Hòa Bình) không ngày nào là không day dứt, vì tính đến nay đã hơn 1 tuần mà chị vẫn chưa được nhìn thấy mặt co..
[Chi tiết]
Xót xa cảnh con nằm lồng kính, mẹ ngủ hành lang
Cả nhà chen chúc trong phòng trọ 5m2   Chăm sóc một đứa trẻ sơ sinh bình thường vốn dĩ đã khó khăn, nhưng đối với những trẻ sinh non, khó khăn còn tăng lên gấp bội. Đối với những gia đình có con sinh non đang phải chăm sóc đặc biệt trong bệnh viện Phụ sản Trung Ương (43 Tràng Thi – Hoàn K..
[Chi tiết]
Cách phòng tránh sinh non
Sinh non là khi trẻ được sinh ra từ hết 22 tuần đến trước khi hết 36 tuần. Sinh cực non là khi thai dưới 28 tuần. Sinh rất non là khi thai từ 28 tuần đến 33 tuần 6 ngày. Sinh non muộn là khi thai nhi từ 34 tuần đến 36 tuần 6 ngày.   Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Thị Thu Hương, Trưởng Khoa Sanh, Bệ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 505 | Trong ngày: 186 | Đang online: 14

BACK TO TOP