Thống kê truy cập

744423

 Hôm nay: 9
 Hôm qua: 38
 Trong tuần: 138
 Trong tháng: 1223
 Trong năm: 1223
 Tổng số: 744423
Đang Trực Tuyến: 1

Bệnh Viện/ Viện Phí/ Bác Sĩ


Kinh nghiệm giúp thai phụ chọn dịch vụ hộ sinh
Bạn có mối quan hệ tốt với bệnh viện?   Đây là một kinh nghiệm được nhiều bà mẹ mang thai chia sẻ. Có một sự thật là, nếu bạn đã chọn được địa chỉ tốt cho lần sinh con đầu tiên thì những lần sinh sau cũng sẽ diễn ra tại đây. Việc chọn được những người hộ sinh tốt, nhiệt tình hỗ trợ bạn cò..
[Chi tiết]
Chia sẻ kinh ngiệm sinh con ở Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn 2013
Kinh nghiệm sinh con tại Phụ Sản Quốc Tế (PSQT) của mẹ SushiWasabi   Em sinh ở PSQT, em thấy rất hài lòng về cả chất lượng và dịch vụ y tá rất là dịu dàng, không có nhăn nhó nạt nộ bệnh nhận. Mình thì nhờ bác sĩ Xuân Lan đỡ đẻ dùm. Bác ấy cũng được rất nhiều người xin đỡ đẻ dùm lắm í. Chị..
[Chi tiết]
Lựa chọn nơi sinh
Trước đó, bạn cũng cần quyết định xem mình nên khám thai ở đâu và ai sẽ là người đỡ đẻ cho bạn. Hiện nay, nhiều bệnh viện sẽ cho người thân vào trong lúc bạn sinh con, vì vậy bạn cũng nên nghĩ đến việc chọn ai để cùng “vượt cạn” với mình nhé!   Hy vọng những thông tin sau đây của chúng tô..
[Chi tiết]
Chia sẽ kinh nghiệm đi sinh tại bệnh viện Hùng Vương - TP HCM
Bệnh viện Hùng Vương ngày nay nguyên là nhà bảo sanh Chợ lớn. Cùng với bệnh viện Từ Dũ, Bệnh Viện Hùng Vương là 1 trong 2 bệnh viện phụ sản lâu đời nhất và có uy tín nhất ở TPHCM. Hầu hết các ca sinh khó đều chuyển đến 2 bệnh viện này.   Các mẹ sắp sinh nở gần khu vực bệnh viện Hùng Vương..
[Chi tiết]
Đi đẻ không có tiền bồi dưỡng bác sĩ nên chịu nhiều ấm ức
Chào bạn Phương với tâm sự: “Khi đi đẻ, vợ chồng cần mang theo bao tiền?”.Hôm nay đọc tâm sự của bạn, những ký ức về lần sinh con đầu tiên trong tôi lại tràn về như vừa mới hôm qua. Tôi chỉ ước thời gian quay trở lại để tôi cũng có được sự chu đáo trong khâu chuẩn bị trước khi đi sinh như vợ chồng b..
[Chi tiết]
Chia sẻ kinh nghiệm sinh con tại bệnh viện Từ Dũ gửi các mẹ sắp sinh
Sau đây , xin  gửi đến các mẹ kinh nghiệm của các mẹ từng sinh tại Từ Dũ, các mẹ tham khảo nhé.   Chia sẻ kinh nghiệm sinh tại Từ Dũ của Mẹ Vân Anh   Mình vỡ ối lúc 6g sáng, tức tốc vào bệnh viện, chờ mòn mỏi 2 tiếng đồng hồ thì được vào khám xác định có đúng là có dấu san..
[Chi tiết]
Kinh nghiệm lựa chọn bác sĩ Từ Dũ giỏi khám và đỡ đẻ cho đứa con yêu của mình
 12 Ý kiến
Kinh nghiệm của mẹ joide: Bạn có thể theo khám bác sĩ Dương Phương Mai, trưởng khoa kế hoạch hóa gia đình của bệnh viện Từ Dũ,bác làm việc từ 16h30 đến 19h từ thứ đến thứ 6, thứ 7 và chủ nhật làm buổi sáng, phòng khám của bác ở địa chỉ 424 Cao Thắng, p12, quận 10, phòng khám lúc nào cũng đông, ..
[Chi tiết]
Chia sẻ kinh nghiệm đi sinh tại bệnh viển Từ Dũ
Sau đây là một vài kinh nghiệm đi sinh của được chia sẽ trên mạng internet, các me tham khảo để không bỡ ngỡ (đối với các mẹ mới sinh con lần đầu). Mình mới vừa sinh tại Từ Dũ được hơn 1 tháng, mình rất hài lòng về chuyến vượt cạn lần này, và giờ mình muốn chia sẻ với các bạn sắp sinh về việc lựa..
[Chi tiết]
Chi phí sinh thường và sinh mổ tại bệnh viện Từ Dũ mới nhất 2014
Chúng tôi gửi đến các mẹ sắp sinh chia sẽ của các mẹ có kinh nghiệm sinh mổ tại bệnh viện Từ Dũ, các mẹ tham khảo nhé:   Chia sẽ của mẹ Hạnh Dung: Đánh giá chung của mình về bệnh viện Từ Dũ là “Sạch sẽ – Chuyên nghiệp – An toàn – Hài lòng”   Mình đã được chẩn đoán trước là s..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2022 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 5.497 | Trong ngày: 20 | Đang online: 1

BACK TO TOP