Quá Trình Sinh Con
Thống kê truy cập

691042

 Hôm nay: 9
 Hôm qua: 0
 Trong tuần: 9
 Trong tháng: 833
 Trong năm: 10779
 Tổng số: 691042
Đang Trực Tuyến: 2

Sinh Thường


Sinh con bằng phương pháp kích thích như thế nào?
Lý do là vì nếu bạn biết hết các lựa chọn, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn về những gì sẽ xảy ra khi sinh con. Đừng lo lắng, sinh bằng phương pháp kích thích hầu như không gây đau đớn và ngay sau khi kích thích, bạn sẽ sinh bé rất nhanh chóng. Những thông tin dưới đây giúp bạn biết thêm về phương pháp k..
[Chi tiết]
Những điều cơ bản mẹ bầu cần biết về việc sinh thường.
Lợi ích của việc đẻ thường Lợi ích của việc đẻ thường đối với sức khỏe bà mẹ   Không mất quá nhiều thời gian hậu sản ở bệnh viện: Thông thường nếu bạn sinh thường và không gặp trở ngại gì đối với sức khỏe của mẹ và bé thì chỉ sau 2-3 ngày bạn đã có thể xuất viện về nhà, thời gian hậu..
[Chi tiết]
Khám phá tường tận các giai đoạn của quá trình chuyển dạ
1. Giai đoạn đầu tiên: chuyển dạ bắt đầu   Việc bắt đầu chuyển dạ ở mỗi thai phụ không giống nhau, nhưng có một số dấu hiệu điển hình báo hiệu điều bạn trông đợi đã xảy ra như sự co thắt ở tử cung mạnh lên, cổ tử cung giãn nở và mỏng đi, màng ối vỡ.   - Giai đoạn đầu tiên của c..
[Chi tiết]
 Thông tin về kỹ thuật "đẻ không đau"
Bệnh viện Hùng Vương là đơn vị đầu tiên trong cả nước thực hiện phương pháp đẻ không đau, và cho đến nay đã giúp hơn 80.000 sản phụ sinh đẻ nhẹ nhàng…   • Tôi có lợi gì khi thực hiện “đẻ không đau”?   Bên cạnh việc hoàn toàn không cảm giác đau trong suốt thời gian đau bụng sanh..
[Chi tiết]
Được – mất khi chọn đẻ không đau
Mình cũng giống như mẹ Phạm Mỹ Anh, cũng rất sợ đau đẻ nên đã tìm hiểu rất kỹ về phương pháp này. Mình cũng chuẩn bị lên bàn đẻ và cũng đang phân vân không biết có nên áp dụng phương pháp này không. Mình đã chắt lọc được nhiều thông tin rất rất hay về phương pháp đẻ không đau, nếu các mẹ cũng đang b..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 476 | Trong ngày: 157 | Đang online: 5

BACK TO TOP