Ông Bố Tương Lai

Ông bố tương lai: làm sao tôi có thể giao tiếp với đứa con chưa ra đời của tôi?


Dĩ nhiên, bạn không thể nào giao tiếp với ai đó mà bạn chưa từng gặp!. Điều này có làm bạn cảm thấy tốt hơn chưa? Tôi hy vọng vậy, bởi vì mọi người sẽ bảo với bạn “đừng lo lắng” khi bạn nhìn thấy đứa trẻ, tự nhiên sợi dây liên kết cha con sẽ hình thành.

Nhưng bằng cách không thực sự lắng nghe những nỗi sợ hãi của bạn, đối tác, gia đình và bạn bè của bạn vô tình có thể làm cho nỗi lo của bạn tồi tệ hơn. Hơn nữa, thông thường người ta sẽ không cho phép bạn nói về những lo lắng khác ngoài vấn đề giao tiếp với trẻ.

 

Ví dụ, tôi sẽ làm một người cha tốt? Làm thế nào tôi sẽ làm tròn hết tất cả những trách nhiệm đó? Làm sao tôi đủ khả năng trả tiền cho tất cả mọi thứ em bé cần? không phải chỉ một mình bạn, mi người đàn ông đều lo lắng như bạn,  nhưng hầu hết họ đều giữ cho mình bận rộn để tự  làm mình phân tâm và hy vọng điều tốt nhất có thể.

 

Nói chuyện với bạn bè của bạn - những người đã và đang làm cha. Hỏi họ cảm giác của họ trước khi em bé của họ ra đời. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết về những gì sẽ đến.

 

Nếu bạn chưa quen với ý tưởng rằng bạn sẽ là một người cha, thì việc nhìn thấy em bé của bạn trên màn hình máy siêu âm có thể làm cho cảm giác đó thực sự rõ ràng hơn. Bạn thể xin nghỉ không lương để cùng vợ đến buổi hẹn khám thai lần thứ 2 trong thai kỳ. Hãy tận dụng tối đa khoảng thời gian trong lần khám thai thứ hai này và bạn có thể thấy rằng sẽ giúp bạn gắn bó hơn với em bé.

 

Một khi bạn có thể nhìn thấy em bé của bạn như là một người nhỏ bé, hãy thử nói chuyện với qua bụng của vợ bạn. sẽ có thể nghe được cuộc nói chuyện từ khoảng tuần 21 của thai kỳ. (Sau khi sinh ra, sẽ biết giọng nói của bạn.)

 

 

Cũng vào thời điểm này, vợ bạn sẽ bắt đầu cảm thấy c động của bé. Hãy yêu cầu cô ấy nói với bạn cảm giác của cô ấy khi em bé cử động, bạn hãy đặt tay lên bụng vợ, bạn có thể cảm thấy em bé đạp. một con người thực sự trong đó!

 

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng bạn cũng gặp được con, bạn có thể bị tràn ngập bởi những cảm xúc của sự dịu dàng, bảo vệ và yêu thương. Tuy nhiên, cũng có trường hợp bạn hoàn toàn có thể sẽ quá mệt mỏi, căng thẳng và sốc từ sự hỗn độn chung của việc sinh em bé.

 

Điều đó cũng hoàn toàn bình thường. Một số bà mẹ mất một thời gian để tạo sự gắn bó với em bé của họ, ngay cả khi em bé đã trải qua chín tháng phát triển bên trong bụng họ.

 

Cuối cùng, tất cả những gì bạn cần là một khoảng thời gianmột mình với em bé của bạn. Hãy thử giao tiếp với bé qua việc tiếp xúc da với da,  bằng cách tạo thói quen tắm cho em bé hay  massage cho bé trước khi đi ngủ.

 

Nói chuyện với , nói cho em bé biết tất cả những gì hai bạn sẽ làm cùng nhau khi lớn lên. Chia sẻ những kỷ niệm từ thời thơ ấu của mình bài tỏ những hy vọng về tương lai của bé. Giữ cho giọng nói của bạn thấp và mềm mại, vì điều này sẽ tạo được yên tâm và êm ả cho cả hai bạn.

 

Một lựa chọn khác là nằm ngửa trên ghế sofa với em bé của bạn trên ngực của bạn, vì vậy bạn có thể cảm thấy trái tim đập chống lại bạn. Với một chút may mắn, sẽ một giấc ngủ ngắn vợ bạn có thể có năm phút dành bản thân mình. một trong những kinh nghiệm êm ả nhất mà bạn chưa bao giờ. có lẽ đó là một trong những bạn sẽ nhớ nhất trong quảng đời còn lại của mình. 

Ngày cập nhật 2015/01/18 Tác giả: vuoncuabe.com biên soạn


 Ông bố tương lai: làm sao tôi có thể giao tiếp với đứa con chưa ra đời của tôi?

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:

Facebook Comments ()

vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 13.501 | Trong ngày: 43 | Đang online: 3

BACK TO TOP