Ông Bố Tương Lai

Giỏ đồ đi sinh dành cho các ông bố.


Tại sao các ông bố cũng cần chuẩn bị đồ để đến bệnh viện? Có rất nhiều lời khuyên về những gì các bà mẹ nên mang theo khi đến bệnh viện, nhưng khi ngày trọng đại đã đến gần, các ông bố sẽ có nhiều điều cần làm. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số thứ mà các ông bố cần chuẩn bị khi đưa vợ đi sinh.

Việc chuyển dạ của vợ bạn có thể kéo dài, và lúc đó dù có tin hay không nhưng bạn sẽ cảm thấy nhàm chán. Khi bạn phải chờ đợi lâu, tất cả những gì bạn cần tập trung là hỗ trợ cho vợ bạn. Để làm tốt điều này  bạn cũng cần phải được thoải mái.

 

Bạn nên chuẩn bị và sắp xếp túi xách của bạn khi vợ mang thai được 36 tuần, hoặc một vài tuần trước ngày dự sinh. Bạn sẽ cần phải kiểm tra lại với bệnh viện những gì bạn có thể mang theo, ví dụ bạn có  thể mang theo máy cassess để nghe nhạc hay không…

 

Bệnh viện có thể có rất ít không gian dành cho bạn. Bạn có thể phải cất tất cả mọi thứ trong một tủ nhỏ cạnh giường của vợ bạn. Nếu bạn đậu xe hơi tại bệnh viện, và có một túi đồ riêng dành cho bé, hãy để lại trong xe cho đến khi bạn cần nó.

 

 

Danh sách các  đồ dùng bé nên mang theo đến bệnh viện:

 

Nếu bạn muốn trở thành người trợ giúp khi vợ đi sinh thật lý tưởng thì hãy chuẩn bị các đồ dùng sau đây:

 

1.      Có rất nhiều sự thay đổi. Nếu bạn lái xe, bạn sẽ cần tiền lẻ cho chỗ đậu xe tại bệnh viện, bãi đỗ xe và tiền để gọi điện thoại công cộng, nếu bạn không dùng điện thoại di động.

 

2.      Máy ảnh kỹ thuật số, máy quay phim, hoặc smart phones. Nếu bạn muốn mang theo một máy quay phim, kiểm tra trước với bệnh viện, bởi vì không phải bệnh viện cho bạn mang tất cả chúng vào phòng đẻ. Hãy chắc chắn rằng pin đã được sạc đầy, hoặc mang thêm pin dự phòng.

 

3.      Hãy mang theo bàn chải đánh răng và kem đánh răng. Khi bạn đang mệt mỏi, hãy đánh răng một cách nhanh chóng và tắm rửa sơ qua để có cảm giác khỏe hơn. Kẹo singum bạc hà tươi mát cũng có tác dụng tương tự, nếu bạn quá mệt mỏi để có thể ra khỏi ghế.

 

4.      Mang theo quần áo để thay đổi. Nếu bạn ở bệnh viện một thời gian dài, bạn sẽ không có cơ hội tắm vòi sen, thay đổi quần áo sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và sạch sẽ hơn. Bạn có thể muốn mang theo quần short nếu trời nóng, hoặc mang theo áo ấm nếu trời lạnh.

 

5.      Lời khuyên hữu ích cho cơn chuyển dạ. Bạn hãy in ra các hướng dẫn từ các lớp học tiền sản, để giúp cô ấy thở, và vào đúng vị trí để giúp việc chuyển dạ và sinh con dễ dàng?

 

6.      Thuốc giảm đau/cảm dành cho bạn. Gần như sẽ không ai quan tâm nhiều đến việc bạn đang bệnh/ đau nhức của bạn, vì vậy tốt nhất hãy chuẩn bị trước các loại thuốc nếu bạn nghĩ rằng mình có thể cần.

 

7.      Đồ ăn nhẹ và đồ uống. Mặc dù bệnh viện của bạn sẽ có nước giải khát, hưng hãy chuẩn bị sẵn mọi thứ trong tầm tay của mình. Bằng cách đó bạn sẽ không cần phải rời khỏi vợ bạn. Nếu không bạn có thể sẽ đói và mất nước!

 

8.      Một cái gì đó để đọc. Khi vợ bạn đang cố gắngđể nghỉ ngơi một chút, hoặc không muốn nói chuyện thì tốt nhất bạn đừng làm phiền cô ấy. Bạn có thể chờ đợi một khoảng thời gian trước khi em bé của bạn xuất hiện.

 

9.      Giày thoải mái. Bạn có thể thấy mình phải đi bộ rất nhiều khi vợ bạn đang trong giai đoạn đầu của chuyển dạ, đi qua lại hành lang hay lên và xuống cầu thang.

 

10.  Gối riêng của bạn. Bạn có thể có một giấc ngủ trên một chiếc ghế, và chiếc gối sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn. Những ông bố chăm vợ đi sinh cũng mệt mỏi không kém các bà vợ, nhưng có lẽ tốt nhất là không đề cập đến nó!

 

11.  Massage dầu trợ giúp cho vợ bạn. Bằng cách này bạn có thể giúp giảm đau tự nhiên cho vợ của bạn. Bàn tay của bạn có thể cảm thấy mệt mỏi, nhưng bạn sẽ cảm thấy tốt hơn với công cụ massage tay.

 

12.  Sổ địa chỉ, hoặc một danh sách các số điện thoại. Bạn có thể thêm danh sách điện thoại của vợ bạn vào điện thoại của bạn. Bằng cách này bạn có thể thông tin nhanh cho bạn bè và người thân dễ dàng hơn.

 

13.   Bất cứ thứ gì có trong danh sách của vợ bạn! Một khi đối tác của bạn trong quá trình chuyển dạ, tất cả nhu cầu của cô trở thành trách nhiệm của bạn. Vì vậy, tốt nhất bạn nên kiểm tra lại hết tất cả những hạng mục đồ dùng cần chuẩn bị cho mẹ bầu đi sanh trong giỏ đồ của vợ vào phút cuối.

 

14.  Chuẩn bị tiền viện phí và các loại tiền khác khi đưa vợ đi sinh để đảm bảo bạn không phải cập rập vào phút cuối.

 

Ngày cập nhật 2015/01/18 Tác giả: vuoncuabe.com biên soạn


Giỏ đồ đi sinh dành cho các ông bố.

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:

Facebook Comments ()

vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 13.498 | Trong ngày: 40 | Đang online: 1

BACK TO TOP