Thống kê truy cập

741797

 Hôm nay: 35
 Hôm qua: 25
 Trong tuần: 180
 Trong tháng: 105
 Trong năm: 15517
 Tổng số: 741797
Đang Trực Tuyến: 4

Chăm Sóc/ Vệ Sinh Cho Trẻ ( 1 - 6 Tuổi )


Hướng dẫn cách tắm cho trẻ đang lớn
Bạn có thể đỡ bé ngâm mình trong nước hoặc là sử dụng một dụng cụ hỗ trợ khác giúp bé có thể ngồi thẳng mà tay bạn vẫn được tự do. Thảm tắm bằng cao su là gợi ý tốt vì nó giúp ngăn chặn việc trẻ bị trượt xung quanh bồn. Chuẩn bị tinh thần cho việc bị ướt vì con ngày càng lớn và nghịch nước ngày càng..
[Chi tiết]
Mẹ nên làm gì để hướng dẫn và tập cho trẻ cách tự  vệ sinh cá nhân hàng ngày?
A. Các phương pháp giáo dục giúp trẻ ý thức để tự vệ sinh cá nhân hàng ngày: 1.    Vừa hướng dẫn vừa tham gia cùng bé: Đầu tiên, hãy sắp xếp một thời gian biểu cụ thể để những việc làm vệ sinh cá nhân trở thành thói quen của bé. Ví dụ: đánh răng, rửa mặt trước và sau kh..
[Chi tiết]
8 việc cha mẹ cần tập thói quen trong sinh hoạt cho trẻ để có sức khỏe răng miệng tốt nhất.
1. Cho bé làm quen với việc làm sạch miệng trước khi bắt đầu mọc răng Sau khi cho ăn, cần nhẹ nhàng lau sạch nướu răng của trẻ bằng khăn ẩm quấn quanh ngón tay.   2. Cho trẻ uống nước sau mỗi bữa ăn Chỉ cần một ít nước sau mỗi bữa ăn cũng có thể rửa sạch răng cho bé, loại bỏ những t..
[Chi tiết]
6 việc mẹ cần làm cho trẻ để các bé có sức khỏe răng miệng được tốt nhất.
Chăm sóc răng miệng của trẻ đúng cách ngay từ đầu và sau đó dạy cho trẻ biết tự chăm sóc, vệ sinh răng miệng.   1. Bắt đầu chăm sóc răng cho trẻ ngay khi mới bắt đầu mọc:   Một điều chắc chắn là răng sữa sẽ không tồn tại mãi, tuy nhiên nó có tầm quan trọng như răng vĩnh viễn sẽ..
[Chi tiết]
Hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng đúng cách cho bé từ 1- 6 tuổi.
 1.Kem đánh răng và số lần đánh răng cho trẻ:   Đối với trẻ em, tùy theo từng độ tuổi mà chọn loại có hàm lượng fluor thích hợp. Trẻ dưới 3 tuổi không nên chọn kem đánh răng có fluor, trừ trường hợp có nguy cơ sâu răng cao, trẻ em từ 3 - 6 tuổi nên chọn có hàm lượng fluor: 200 - 500p..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 440 | Trong ngày: 89 | Đang online: 4

BACK TO TOP