Giúp trẻ tập tính kiên trì, tỉ mỉ với việc làm đồ handmade


Thấy bài viết hay hay, share cho các mẹ nè!. Các cô nhỏ, cậu nhỏ hầu như rất hiếu động và rất ít khi tập trung vào việc gì cho hoàn tất trừ phi đó là việc mà các cô cậu rất thích. Vậy sao ta không tạo một động lực để giúp các bé rèn luyện tính tỉ mỉ và kiên trì nhỉ?

 

Các bé ắt sẽ rất thích thú khi tự tay mình làm ra được những vật phẩm rất dễ thương.

 


Học cách cầm kéo, súng keo, sử dụng súng keo sẽ làm cho các bé tập trung và cẩn thận hơn.

 

 

Làm sao để đính những sợi dây thừng lên mép bìa giấy không đầy 3mm cũng là thách thức cho bé và đòi hỏi sự tập trung cao độ và sự tỉ mỉ của bé.

 

 

Phải ngồi gần 2 tiếng đồng hồ để làm cho xong vật phẩm của mình, với sự hướng dẫn và động viên của người hướng dẫn, sẽ giúp bé rèn luyện được sự kiên trì của mình.

 


Trang trí lên vật phẩm theo ý tưởng riêng của mình sẽ giúp bé phát huy tính sáng tạo nữa chứ. Mỗi ngày một vật phẩm được làm ra, là mỗi ngày bé càng tỉ mỉ hơn, kiên trì và sáng tạo hơn.

 

 

Góc Sáng tạo của imFRIDAY vào ngày thứ 7 hàng tuầnsẽ là một trong những nơi phù hợp cho bé để rèn luyện những đức tính này. Đến với Góc Sáng Tạo, bé tha hồ chọn những vật phẩm rất đáng yêu, có đầy đủ nguyên vật liệu và cả sự hướng dẫn, động viên của các thành viên của Góc Sáng Tạo, để hoàn thành các tác phẩm của mình.


 

 

Ngày cập nhật 2014/09/06 Tác giả: Theo webtretho.com


 Giúp trẻ tập tính kiên trì, tỉ mỉ với việc làm đồ handmade

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:

Facebook Comments ()

vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 13.502 | Trong ngày: 44 | Đang online: 1

BACK TO TOP