Thống kê truy cập

689834

 Hôm nay: 6
 Hôm qua: 30
 Trong tuần: 6
 Trong tháng: 1947
 Trong năm: 9571
 Tổng số: 689834
Đang Trực Tuyến: 1

Do Đặc Điểm Tính Cách


 Giúp trẻ tập tính kiên trì, tỉ mỉ với việc làm đồ handmade
Các bé ắt sẽ rất thích thú khi tự tay mình làm ra được những vật phẩm rất dễ thương.   Học cách cầm kéo, súng keo, sử dụng súng keo sẽ làm cho các bé tập trung và cẩn thận hơn.     Làm sao để đính những sợi dây thừng lên mép bìa giấy không đầy 3mm cũng là thác..
[Chi tiết]
Rèn luyện tính tỉ mỉ cho bé với nghệ thuật gấp giấy
  Các bạn cần những thứ sau:   - Giấy màu xanh lá cây 20x20cm và 15x15 - 2 mảnh giấy xanh lá 8,5x8,5cm - Giấy màu nâu hoặc đen 15x15cm - Hồ dán hoặc keo            Bước 1: - Gập đôi mảnh giấy màu nâu lại. Mẹ chú ý là mặt phải ở bên ..
[Chi tiết]
Biến đứa trẻ nhút nhát thành bạo dạn
Các chuyên gia cho rằng nhút nhát là một vấn đề khá nghiêm trọng ở trẻ và cần được khắc phục càng sớm càng tốt bằng các biện pháp sau:   Không chụp mũ: Nếu thường xuyên nhắc đến tính hay e ngại của con, trẻ sẽ cảm thấy bạn chỉ nhận ra điều ấy ở trẻ. Nên nhắc lại những tình huống con đã th..
[Chi tiết]
Khắc phục tính nhút nhát cho trẻ
Giúp trẻ diễn đạt tình cảm   Một đứa trẻ nhút nhát thường sợ đương đầu với sự phán đoán, đánh giá của người khác. Nỗi lo này thường đi kèm với ý nghĩ không được ai hiểu. Hãy thường xuyên hỏi trẻ những gì trẻ cảm thấy, lắng nghe trẻ, cho biết bạn đồng ý hay không đồng ý với trẻ. Quan tâm c..
[Chi tiết]
Giúp trẻ bớt nhút nhát
Bài viết này mô tả nhiều kiểu và các biểu hiện của tính nhút nhát, xem xét các nghiên cứu căn nguyên phát sinh, tính khí, và môi trường ảnh hưởng đến tính nhút nhát, phân biệt nhút nhát thông thường và nhút nhát có vấn đề và gợi ý vài cách giúp đỡ trẻ nhút nhát. Nhút nhát là gì?   Cả..
[Chi tiết]
Tính nhút nhát ở trẻ em: Bố mẹ lơ là, con thiệt thòi!
Một đứa trẻ nhút nhát luôn lo âu hoặc rụt rè mỗi khi giao tiếp với người khác hoặc khi rơi vào tình huống lạ lẫm. Bé cảm thấy gượng gạo và căng thẳng mỗi khi trở thành trung tâm của sự chú ý, chẳng hạn như khi đứng trước đám đông. Trẻ nhút nhát chỉ cảm thấy an toàn khi quan sát mọi hoạt động từ bên ..
[Chi tiết]
Cách giúp con nhút nhát trở nên tự tin của mẹ Nhật
Khi Midori gửi bé đi nhà trẻ, cậu bé đã khóc rất nhiều và không chịu rời xa mẹ. Việc trẻ nhút nhát trong khoảng thời gian đầu đời không phải là lạ, tuy nhiên nét tính cách này khiến trẻ gặp trở ngại trong giao tiếp xã hội, cản trở khả năng học hỏi ở trẻ và khiến trẻ dễ gặp khiếm khuyết trong quá trì..
[Chi tiết]
Cách ứng xử khi trẻ bướng bỉnh
Tại sao con tôi ngỗ ngược đến thế?   Đây không phải lần đầu chị X. rơi vào tình trạng ấy, và chị X. cũng không phải là người mẹ duy nhất trên đời rơi vào tình trạng ấy. Nhiều bà mẹ nổi điên trước… chuyên viên tư vấn: “Nói thì dễ lắm, nào là phải nhẫn nại, phải bình tĩnh với con! Nhưng thự..
[Chi tiết]
Kỷ thuật dạy để trẻ không bướng bỉnh
Ứng xử với một đứa trẻ đang ở tuổi “ham học hỏi” này đòi hỏi phải có sự tinh ý, nhạy bén. Giọng nói, cảm xúc, ánh mắt, thái độ… của mẹ đều có thể in dấu lên tâm trí và tạo thành những lối mòn trong hành động của trẻ. Chị Yên Linh, mẹ của Rin, một cậu bé 20 tháng tuổi đã chia sẻ lại kinh nghiệm nuôi ..
[Chi tiết]
Đối phó với trẻ bướng bỉnh
Bướng bỉnh không phải là đặc thù tính cách của trẻ tuổi chập chững biết đi, mà tính cách này đã được “cộng thêm” trong quá trình học hỏi của trẻ khi “liên kết” với cách dạy dỗ của cha mẹ. Chúng tôi mời các bạn xem cách mà chị Thu Lệ, mẹ của Tít, một cậu bé 5 tuổi chia sẻ lại quá trình "thuần hóa" tí..
[Chi tiết]
6 cách “thuần phục” một đứa trẻ bướng bỉnh
Là cha mẹ, để đối phó với những đứa con cứng đầu quả thực là vấn đề khó khăn. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn vài cách để đứa trẻ bướng bỉnh của bạn trở nên dễ dạy bảo hơn.   1. Động viên và khen ngợi con   Trẻ sẽ luôn cảm thấy bất an, không muốn thoát khỏi “lớp vỏ bọc bướn..
[Chi tiết]
Gặp bà mẹ giỏi trị con bướng bỉnh
Bà mẹ trẻ hóm hỉnh chia sẻ, thực ra chẳng có bí quyết gì đặc biệt cả. Chỉ là do cô luôn sống lạc quan, không tham lam, biết hài lòng với những gì đang có và đặc biệt là cười nhiều.   Đòn roi không dạy được con   Chào Hồng Anh, trước tiên, bạn có thể chia sẻ một chút về tính các..
[Chi tiết]
Làm thế nào để bồi dưỡng tính nhẫn nại cho trẻ?
Để trẻ nhìn thấy mục tiêu   Trẻ có mục tiêu của chúng thì khi làm việc sẽ tự nhiên có nghị lực cô" gắng. Ví dụ, khi trẻ khát khao đạt được thứ gì đó, thì cha mẹ nên yêu cầu trẻ trước hết phải đạt được mục tiêu nào đó, sau khi đạt được kết quả nên thưởng cho trẻ, trẻ càng lớn thì yêu cầu c..
[Chi tiết]
Giúp trẻ rèn luyện tính kiên nhẫn
Trẻ thiếu kiên trì, nhẫn nại sẽ không có ý chí vươn lên, thiếu tinh thần khắc phục khó khăn và năng lực làm việc kém. Trẻ không có sự sáng tạo, ảnh hưởng đến kết quả học tập cũng như khả năng hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh đó, khả năng phản xạ của trẻ kém, luôn ỷ lại vào cha mẹ, làm việc gì cũng khôn..
[Chi tiết]
Giúp trẻ rèn luyện tính kiên trì và nhẫn nại
Không nên làm giúp trẻ mọi việc   Vì sợ con không biết làm, hoặc sợ con vất vả nên cha mẹ lúc nào cũng muốn làm giúp trẻ mọi việc. Điều này sẽ dẫn đến việc trẻ luôn ỷ lại vào người khác và sẽ không biết làm gì. Vì vậy, cha mẹ không nên làm giúp con mọi việc mà hãy để con tự làm những việc..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 29.430 | Trong ngày: 21 | Đang online: 1

BACK TO TOP