Thống kê truy cập

739815

 Hôm nay: 43
 Hôm qua: 26
 Trong tuần: 43
 Trong tháng: 954
 Trong năm: 13535
 Tổng số: 739815
Đang Trực Tuyến: 1

Hiếm Muộn


Danh sách các nội dung cần kiểm tra vô sinh
Vô sinh được định nghĩa là không có khả năng có thai trong khoảng thời gian dưới 1 năm ( 6 tháng hoặc trên 35 tháng hoặc hơn nữa). Kiểm tra vô sinh sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân của tình trang cơ thể thông qua các xét nghiệm khác nhau. Nguyên nhân phổ biến nhất của vô sinh tinh trùng chất lượng kém..
[Chi tiết]
Điều trị hiếm muộn: Tốn bao nhiêu tiền?
 Và hậu quả là tỉ lệ thành công của họ rất thấp. Nguyên nhân do người bệnh đến khám đã muộn. Trên thực tế, một ca thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại hai bệnh viện (BV) lớn là Từ Dũ và Hùng Vương TP.HCM chỉ dao động từ 50 - 60 triệu đồng tùy vào từng bệnh nhân.   Không dám ..
[Chi tiết]
Qui trình thụ tinh ống nghiệm và các kỹ thuật liên quan
Thụ tinh ống nghiệm (TTON) là chỉ định đối với các cặp vợ chồng sau: - Vợ ≥ 40 tuổi - Tắc vòi trứng - Tinh trùng ít, yếu, dị dạng (không đủ để bơm tinh trùng vào buồng tử cung) - Không tinh trùng, phải lấy tinh trùng từ mào tinh, tinh hoàn - Bơm tinh trùng nhiều lần thất bại …    ..
[Chi tiết]
Qui trình khám và chẩn đoán Hiếm muộn
- Tên, năm sinh hai vợ chồng - Địa chỉ - Giấy chứng minh nhân dân, đăng ký kết hôn (CMND, ĐKKH) - Thời gian vô sinh - Para (tiền căn các lần mang thai trước đây) - Nguyên nhân đi khám …   Sau đó, bệnh nhân đóng tiền và chờ vào phòng khám. Khi vào phòng khám, bác sĩ hỏi và tư..
[Chi tiết]
Thụ tinh nhân tạo bằng phương pháp bơm tinh trùng
Nguyên tắc của IUI là làm giảm các tác động bất lợi của môi trường âm đạo và chất nhầy cổ tử cung lên tinh trùng; đồng thời đặt tinh trùng ở vị trí gần trứng nhất.   Cùng với sự phát triển của các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, việc sử dụng tinh trùng đã qua lọc, rửa và kích hoạt đã trở thành ..
[Chi tiết]
Thụ tinh trong ống nghiệm
Kết quả là đã có hơn 1 triệu trẻ em được sinh ra nhờ sử dụng công nghệ thụ tinh trong ống nghiệm, đầu tiên là một bé gái tên Louise Brown vào năm 1978.   Tại sao chỉ chúng tôi bị vô sinh?   Vô sinh là một vấn đề phổ biến trong thời đại hiện nay. Theo một nghiên cứu mới công bố,..
[Chi tiết]
Các món ăn chữa trị vô sinh ở nam giới và nữ giới
Món ăn bài thuốc chữa vô sinh cho nam giới Đàn ông được coi là vô sinh nếu không có khả năng sinh con sau 3 năm quan hệ với vợ không dùng biện pháp tranh thai, đồng thời bộ máy sinh sản của người vợ không có vấn đề gì. Họ có thể dùng một trong các món ăn bài thuốc sau:   Thịt chó nấu..
[Chi tiết]
Điều trị vô sinh ở nữ giới
Mỗi ngày trong cuộc sống, bạn sẽ nghe những kiểu thắc mắc rất phổ biến như: Tại sao ngày xưa ông bà mình dù không ở gần nhau nhiều mà lại rất nhạy con, “sinh năm, đẻ bảy”, còn hiện nay, để mang thai thật khó khăn, nhất là phái nữ dễ gặp các bệnh lý về đường sinh sản… Hầu hết phụ nữ vô sinh đều ..
[Chi tiết]
Cụ thể, dưới đây là 9 nguyên nhân phổ biến gây vô sinh ở nam giới:   1. Tuổi tác   Khả năng sinh sản của đàn ông giảm dần theo độ tuổi, đặc biệt là sau tuổi 35, nguyên nhân do chất lượng tinh binh giảm dần. Bên cạnh đó, một số vấn đề sức khỏe liên quan đến tuổi tác cũng có thể ..
[Chi tiết]
Tìm nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới
Để chẩn đoán vô sinh, người nam cần làm một số xét nghiệm kiểm tra tinh dịch. Trong trường hợp không có tinh trùng, các xét nghiệm sẽ nhằm vào việc xác định xem vì sao tinh hoàn không sản xuất tinh trùng (nhỏ, dị tật hay chưa chạy xuống), có phải là ống dẫn tinh bị nghẽn hay có viêm nhiễm, khuyết tậ..
[Chi tiết]
Hai nguyên nhân chính gây ra vô sinh ở nữ giới
Thế nhưng các nguyên nhân gây hiếm muộn xuất hiện như thế nào? Tại sao trứng của một số phụ nữ lại bị kém chất lượng trong khi một số khác lại có chất lượng tốt?   Có 2 nhân tố chính gây ra hiện tượng vô sinh ở nữ giới là chế độ dinh dưỡng nghèo nàn và ô nhiễm môi trường.   ..
[Chi tiết]
Những căn bệnh dễ gây ra vô sinh ở nữ giới
Tôi đi khám thì được biết mình bị viêm nhiễm thôi. Chồng tôi rất thương tôi nên luôn động viên vợ chữa bệnh Tôi biết chồng tôi chỉ động viên để tôi vui thôi chứ bệnh này dễ dẫn đến vô sinh lắm. Tôi nghe nói, có nhiều bệnh liên quan đến đường sinh sản rất phổ biến nhưng lại làm cho người phụ nữ ..
[Chi tiết]
Những nguyên nhân vô sinh ở phụ nữ
Cân nặng   Thiếu cân hoặc thừa cân, béo phì có thể ảnh hưởng đáng kể tới khả năng mang thai của bạn. Để biết được cân nặng của mình có hợp lý không, có thể dựa theo chỉ số BMI (cân nặng kg chia cho bình phương chiều cao tính theo mét) để tính tỷ lệ chiều cao và cân nặng. Những chị em có c..
[Chi tiết]
FERTILITY AGENTS các thuốc điều trị vô sinh
Các thuốc gây rụng trứng được sử dụng lần đầu vào những nǎm 1950, và tiếp theo là đứa trẻ đầu tiên thụ tinh trong ống nghiệm (IVF ra đời) nǎm 1980, việc triển khai các thuốc hỗ trợ sinh sản đã bùng nổ với tốc độ nhanh chóng. Việc sử dụng phối hợp các thuốc điều trị vô sinh đã đưa đến nhu cầu cần hiể..
[Chi tiết]
Bệnh vô sinh ở nữ giới gồm những nguyên nhân nào dễ gây vô sinh
Dưới đây là Những nguyên nhân dễ gây vô sinh ở phụ nữ. Mời các chị em cùng xem.   Một cặp vợ chồng gọi là vô sinh nguyên phát nếu trong tiền sử họ chưa có thai lần nào. Nhưng nếu trong tiền sử họ đã có ít nhất một lần mang thai, sanh sẩy hoặc phá thai kế hoạch, rồi quá thời hạn một năm sa..
[Chi tiết]
Những nguyên nhân làm giảm khả năng sinh sản ở nam giới
1. Rượu   Các nhà khoa học thuộc Trung tâm Sinh sản Aberdeen (Scotland) sau khi nghiên cứu trên 16.000 mẫu tinh dịch của 7.500 đàn ông trong vòng 13 năm đã đưa ra cảnh báo chính thức về tác hại rõ rệt của rượu và thuốc lá lên chất lượng tinh trùng.   Họ cũng thấy rằng lượng tinh..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 210 | Trong ngày: 158 | Đang online: 2

BACK TO TOP