Thống kê truy cập

692307

 Hôm nay: 53
 Hôm qua: 52
 Trong tuần: 235
 Trong tháng: 875
 Trong năm: 12044
 Tổng số: 692307
Đang Trực Tuyến: 1

Vấn Đề/Bệnh Lý Thường Gặp


Chứng trầm cảm sau sinh: nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết, cách điều trị và phòng ngừa,
Trầm cảm sau sinh có thể nhẹ, vừa hoặc nặng, có thể thoáng qua hoặc kéo dài. Bệnh có thể điều trị và trong một số trường hợp có thể dự phòng.   1.>Ảnh hưởng của trầm cảm sau sinh đến sức khỏe   + Ảnh hưởng đến bản thân người mẹ Thể chất: sụt cân, suy dinh dưỡng. Tinh t..
[Chi tiết]
Một số  bệnh lý thường gặp trong thời kỳ hậu sản mà bạn cần lưu ý.
Dưới đây là các bệnh lý thường gặp trong thời kỳ hậu sản:       1. Sản dịch Sau khi sinh, ngoài 2 bệnh hậu sản trên mẹ cũng có nguy cơ bị sản dịch cao, nếu không theo dõi chặt chẽ sẽ rất nguy hiểm cho mẹ.Theo các bác sĩ sản khoa, sản dịch là hiện tượng rất bình thườ..
[Chi tiết]
Cẩn thận với nhiễm trùng sau sinh
Làm sao nhận biết mình bị nhiễm trùng - nhiễm khuẩn?   Triệu chứng điển hình, dễ nhận biết nhất của nhiễm trùng là sốt cao (trên 38 độ C). Sau khi sinh, nếu thấy sản phụ sốt đến nhiệt độ này thì việc cần làm trước tiên là người nhà phải thông báo ngay cho bác sĩ biết. Bên cạnh việc sốt ca..
[Chi tiết]
Bí tiểu sau sinh
Bí tiểu sau sinh (BTSS) tuy không gây nguy hiểm nhưng gây nhiều khó chịu về vận động và cảm giác cho người mẹ. Tần suất mắc bệnh khoảng 13,5%. Cần hiểu rõ tình trạng bệnh cảnh BTSS để có biện pháp phòng tránh cũng như điều trị tích cực giúp cho người mẹ giải phóng được những điều khó chịu.  ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 7.500 | Trong ngày: 203 | Đang online: 2

BACK TO TOP