Thống kê truy cập

691265

 Hôm nay: 1
 Hôm qua: 23
 Trong tuần: 1
 Trong tháng: 1056
 Trong năm: 11002
 Tổng số: 691265
Đang Trực Tuyến: 1

Sức Khỏe


Chăm sóc vệ sinh  "vùng kín"  đúng cách sau sinh.
Trong quá trình sinh nở, âm hộ thường bị tổn thương do rách. Tổn thương này đôi khi gây hậu quả rất nghiêm trọng, thậm chí sa tử cung hoặc không kiểm soát được đại tiện...Để tránh những hậu quả này các bác sĩ thường rạch một chút âm hộ của sản phụ để đề phòng âm hộ bị rách và bảo vệ đầu em bé khỏi p..
[Chi tiết]
Sự hồi phục của cơ thể và cách chăm sóc sản phụ sau sinh mổ.
Tỷ lệ nhiễm trùng hậu sản sau sinh mổ cao gấp nhiều lần so với sinh thường, vì vậy chị em cần cẩn thận hơn khi chăm sóc vết thương và trong sinh hoạt hàng ngày.   Dù không mang lại nhiều lợi ích cho bé như sinh tự nhiên qua đường âm đạo, nhưng tỷ lệ sinh mổ lại đang ngày càng gia tăng tại..
[Chi tiết]
Cách chăm sóc sản phụ sau khi sinh mổ theo từng giai đoạn sau sinh.
1> 6 tiếng sau khi mổ:   - Nằm nghiêng, không dùng gối Nằm nghiêng là tư thế phù hợp nhất với những mẹ sinh mổ. Tuy nhiên, trong vòng 6 giờ đầu sau mổ, chị em đừng nên dùng gối đầu. Lúc này tác dụng của thuốc mê không còn nữa, vết mổ bắt đầu đau. Nếu nằm ngửa, sẽ cảm thấy đau đớn hơ..
[Chi tiết]
 Chăm sóc bà bầu sau sinh
Không còn cảm giác hồi hộp lo lắng quá nhiều như lúc mang thai, nhưng đầy là giai đoạn rất quan trọng để mẹ lấy lại sức khỏe và giúp trẻ lớn lên tốt nhất.   Chăm sóc bầu sau sinh để lấy lại sức khỏe   Ngay sau khi sinh thường,  sản phụ cần nằm bất động trên giuờng khoảng 8..
[Chi tiết]
Nghìn kế 'thu nhỏ' vùng kín sau sinh
Sau sinh, vùng kín “xuống dốc không phanh”   Lướt qua các diễn đàn dành cho chị em phụ nữ, dễ dàng nhận ra có đến hàng chục chủ đề về chuyện vùng kín sau sinh. Điều các mẹ quan tâm nhiều nhất là kích cỡ “cô bé” giãn ra trông thấy sau mỗi lần sinh nở. Độc giả có nicknam Tutuphan chia sẻ: “..
[Chi tiết]
Giúp mẹ bầu giảm đau tầng sinh môn sau sinh
Tuy nhiên, nhiều sản phụ có đáy chậu không kéo giãn đủ mức cần thiết, đặc biệt trong trường hợp như thai nhi quá lớn, lưỡng đỉnh rộng, sinh non… Khi đó, các bác sĩ sẽ rạch tầng sinh môn cho sản phụ để em bé ra ngoài dễ dàng hơn.   Sau khi sinh, vết rạch thường đau và sưng, nhất là ở ngày ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 3.209 | Trong ngày: 6 | Đang online: 7

BACK TO TOP