Thống kê truy cập

692307

 Hôm nay: 53
 Hôm qua: 52
 Trong tuần: 235
 Trong tháng: 875
 Trong năm: 12044
 Tổng số: 692307
Đang Trực Tuyến: 1

Sữa Mẹ


Nguyên nhân mất sữa và bí quyết giúp sữa mẹ luôn dồi dào sau sinh.
I> Nguyên nhân bà mẹ bị mất sữa:   1. Nghỉ ngơi không đủ   Sau 9 tháng mang thai và đặc biệt là trải qua quá trình “vượt cạn”, người phụ nữ thường tiêu hao rất nhiều sức lực. Nhưng giai đoạn sơ sinh, phần lớn mọi hoạt động của mẹ lại gắn chặt với em bé: cho bú, ru ngủ, thay..
[Chi tiết]
Một số loại  thực phẩm gây mất sữa ở bà bầu không phải ai cũng biết.
Lá lốt   Thực phẩm đầu tiên trong danh sách các thực phẩm gây mất sữa ở bà bầu sau sinh đó chính là lá lốt. Trên thực tế, có rất nhiều bà mẹ trong thời gian nuôi con bú do không biết đến tác hại của lá lốt nên đã vô tình ăn nhiều các món ăn chế biến từ lá lốt như chả lá lốt, bò cuốn lá lố..
[Chi tiết]
 Sữa mẹ có vai trò như thế nào đối với trẻ ?
1. Chất lượng của sữa mẹ   Sữa mẹ là một thực phẩm “toàn năng” vì có đủ cả bốn nhóm thực phẩm cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí tuệ cho một cơ thể người. Chất đường trong sữa là đường lactose rất dễ tiêu hóa. Chất đạm trong sữa mẹ có giá trị sinh học rất cao nên cơ thể sử dụng đ..
[Chi tiết]
Bà mẹ nên ăn gì để có nhiều sữa nhất cho con bú sau sinh cực kỳ hiệu quả cần phải biết
Để tạo dòng sữa nhiều và chất lượng, các mẹ cần phải ăn uống một cách hợp lý và đa dạng thực phẩm để cung cấp đủ chất cho sự phục hồi cơ thể mẹ sau sinh và sự phát triển của con.   Không phải ăn nhiều chân giò để tạo nhiều sữa mà các mẹ cần phải ăn thịt nạc. Ăn nhiều thịt, cá và ít chấ..
[Chi tiết]
Lá mít – “Thuốc tiên” cho mẹ sau sinh
Vừa hôm qua, cùng lúc có hai cô bạn gọi đến than phiền những lo lắng khi sắp đi đẻ. Đứa bạn kia vừa mới sinh mà đã cầm điện thoại buôn tứ tung với mình về chuyện sữa, bỉm cho con. Mình chợt nhớ lại những ngày đi đẻ năm ngoái. Phải công nhận sinh nở thật đáng sợ. Mà đâu chỉ riêng chuyện đi đẻ, vấn đề..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 7.500 | Trong ngày: 203 | Đang online: 2

BACK TO TOP