Kỹ Năng/Thực Hành Thai Gíao
Thống kê truy cập

684838

 Hôm nay: 11
 Hôm qua: 66
 Trong tuần: 469
 Trong tháng: 1465
 Trong năm: 4575
 Tổng số: 684838
Đang Trực Tuyến: 1

Xúc Giác


Những điều cơ bản mẹ bầu cần biết về phương pháp thai giáo thông qua tiếp xúc cho thai nhi.
Lợi ích của phương pháp thai giáo thông qua tiếp xúc (xúc giác) với thai nhi:   Dạy thai tiếp xúc qua bụng mẹ thực chất là việc dạy thai thông qua việc người mẹ dùng tay mát xa nhẹ hay vuốt ve lên thành bụng của mình, thông qua thành bụng tiếp xúc gián tiếp với cơ thể thai nhi. Đây là một..
[Chi tiết]
Thao tác massage an toàn và đơn giản cho bà bầu
Massage đúng cách là một trong những phương pháp trị liệu được sử dụng để tăng cường sức khỏe, giúp tuần hoàn máu, giảm căng thẳng cơ bắp và đem lại sự thư giãn cho các bà bầu.   Lợi ích của việc massage khi mang thai   Mỗi giai đoạn của thai kỳ, thai phụ thường có những lo lắn..
[Chi tiết]
Thai giáo bằng cách kích thích 5 giác quan bé
Từ tuần thứ 18 đến 20, xúc giác của thai nhi đã thể hiện rất rõ qua cử động máy. Lúc này bố mẹ có thể thực hành thai giáo cho con bằng cách vỗ nhẹ thành bụng mẹ, vuốt xuống bụng, kết hợp nói chuyện..   Theo bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung, thực hành thai giáo cho bé từ khi còn nằm trong bụng mẹ ..
[Chi tiết]
Xoa bụng bầu không hẳn không tốt như các mẹ nghĩ!
Việc mẹ xoa bụng là để thể hiện tình cảm âu yếm với con, để tăng sự giao lưu với con. Nhưng việc xoa bụng bầu như vậy có nên không?   Kể từ khi biết được rằng có một mầm sống đang lớn dần trong cơ thể cho đến khi cảm nhận được những cử động nhỏ của con rồi đến những cú đạp “huỳnh huỵch” c..
[Chi tiết]
Phương pháp massage giúp giảm đau lưng cho bà bầu
Đau lưng là hiện tượng thường gặp của bà bầu, đặc biệt là vào những tháng cuối của thai kỳ khi mà thai nhi ngày càng phát triển và cơ thể người mẹ phải chịu một sức nặng có xu hướng kéo xuống dưới. Để giảm thiểu các cơn đau, massage lưng là một trong những phương pháp trị liệu an toàn vừa mang lạ..
[Chi tiết]
Massage khi mang bầu có tốt cho thai nhi trong bụng? Học cách tự massage cho ba bầu
Thời kỳ mang bầu thường là một giai đoạn rất căng thẳng đối với các bà bầu và việc massage có thể là một cách hữu hiệu đối phó với căng thẳng này. Nhưng massage lúc mang thai có gì khác với lúc bình thường? Việc massage có tốt cho thai nhi trong bụng? Những lợi ích của massage khi mang bầu: ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 13.493 | Trong ngày: 35 | Đang online: 1

BACK TO TOP